Android

ทำไมถึงควรอัพเกรดสมาร์ทโฟนในมือเป็น “ซัมซุง Galaxy A42 5G”

A425G (5)_

กรุงเทพฯ (17 พฤศจิกายน 2563) – เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สายพันธุ์สปีดอย่าง Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ 42 5G) ที่มาพร้อมกับความเร็วแรงเต็มพิกัดบนเครือข่าย 5G อัดแน่นด้วยสเปคเอาใจเหล่าเกมเมอร์อย่างชิปเซ็ตทรงพลัง Snapdragon 750Gพร้อม RAM 8GB และแบตเตอรี่จุใจถึง 5,000mAh ซึ่งจะ
เข้ามาเปลี่ยนประสบการณ์การเล่มเกม สตรีมมิ่ง ไปจนถึงการดาวน์โหลดและแชร์คอนเทนต์ไปอย่างสิ้นเชิงทำให้ Galaxy A42 5Gถือเป็นตัวเลือกที่มาแรงที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน5G ประสิทธิภาพสูงในราคาเพียง 11,990บาท

A425G (1)_

บอกลาปัญหาเครื่องแลค ด้วยชิปเซ็ตสุดแรง Snapdragon 750G

ความโดดเด่นของ Galaxy A42 5G คงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากประสิทธิภาพการประมวลผลและความเร็วอันทรงพลัง ซึ่งตอบโจทย์ปัญหากวนใจอันดับหนึ่งของผู้ใช้งานอย่างปัญหาเครื่องช้า หน่วงภาพกระตุกขณะเล่นเกม และเฟรมเรทต่ำ ทำให้ภาพกราฟฟิกไม่คมชัด แต่ด้วยการทำงานร่วมกันของชุดฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใน Galaxy A42 5Gผนวกกับชิปเซ็ต Snapdragon 750G ที่มีการประมวลผลเร็วแรงแบบ Octa-core และให้RAM มาสูงถึง8GBบนสัญญาน 5G ที่มีคุณภาพจึงช่วยเพิ่มสมรรถนะการทำงานให้เร็วแรงและประหยัดพลังงานไม่ว่าจะดวลเกมกราฟฟิกสูง ดาวน์โหลดคอนเทนต์หรือไลฟ์วิดีโอก็ไหลลื่นไม่มีสะดุด

 

สตรีมมิ่งได้แบบไม่ยั้ง ดาวน์โหลดไวภายในหลักวินาที

นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินไปกับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วเพราะสามารถดาวน์โหลดและอัปโหลดคอนเทนต์ที่มีความละเอียดสูงผ่านสัญญาณ 5Gที่รองรับความเร็วดาวน์โหลดสูงสุดถึง 3,700 Mbps[1] ช่วยยกระดับประสบการณ์รับชมคอนเทนต์แบบเรียลไทม์ที่ราบรื่นและภาพคมชัดขึ้นอย่างเห็นได้ชัดสามารถดาวน์โหลดคลิปวิดีโอ ซีรี่ส์ เพลย์ลิสต์เพลงหรือแมทช์กีฬาสำคัญได้อย่างรวดเร็วในเวลาเพียงไม่กี่วินาที อีกทั้งGalaxy A42 5G ยังมาพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในเครื่องได้มากถึง 128GBโดยสามารถเพิ่มความจุได้ด้วย microSD card สูงสุดถึง 1TB

 

พร้อมทุกศึกการแข่งขัน เกมไหนก็ไร้พ่าย ด้วย Game Booster

นอกจากจะมาพร้อมกับชิปเซ็ตคุณภาพอย่าง Snapdragon 750G ที่ทำให้ประสบการณ์การเล่นเกมลื่นไหล ไม่มีสะดุดแล้ว Galaxy A42 5Gยังเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมให้ถึงขีดสุดด้วย AI Game Boosterที่เรียนรู้รูปแบบการเล่นเพื่อปรับแต่งค่าการใช้พลังงาน แบตเตอรี่ อุณหภูมิ และหน่วยความจำให้เหมาะสมที่สุด เพื่อให้ผู้ใช้งานได้สนุกและเต็มอิ่มในทุกแมตช์สำคัญ พร้อมเต็มอิ่มกับภาพกราฟฟิกลื่นไหลสมจริง

[1]ความเร็วสูงสุดขึ้นอยู่กับ 5Gในแต่ละประเทศ โดยสำหรับประเทศไทยความเร็วดาวน์โหลดสูงสุดอยู่ที่ 1,200 Mbps

A425G (2)_ A425G (3)_

แบตเตอรี่อึดจุใจถึง 5,000 mAh ใช้ได้ทั้งวันแบบไม่ต้องชาร์จ

สำหรับสมาร์ทโฟน 5G ที่มีการใช้งานพลังงานสูงขึ้น แบตเตอรี่จะต้องรองรับการใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งซัมซุงได้นำแบตเตอรี่ขนาดใหญ่จุใจถึง5,000mAhมาไว้ใน Galaxy A42 5G พร้อมรองรับระบบชาร์จไว 15W จึงสามารถใช้งานแบบเต็มที่ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เทียบเท่าการดูวิดีโอต่อเนื่องถึง 27 ชั่วโมง[1]

[1]จากการทดสอบภายในของซัมซุง ด้วยการเปิดไฟล์วิดีโอขนาด 720p (HD) ด้วยสัญญาณ Wi-Fi

A425G (4)_

 

หน้าจอใหญ่ ดูคอนเทนต์ได้เต็มตา

หน้าจอมาในดีไซน์ Infinity-U ขนาดใหญ่เต็มตาถึง 6.6 นิ้วพร้อมคุณภาพสวยคมชัด สีสันสมจริงด้วยเทคโนโลยี Super AMOLEDดีไซน์ของตัวเครื่องโฉบเฉี่ยวทันสมัย โค้งมนรับกับมือถือใช้งานสะดวก มาใน 3 สี 3สไตล์พร้อมลวดลายโฮโลกราฟิกสุดพรีเมียม ได้แก่Prism Dot Black,Prism Dot White และ Prism DotGray

 

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของสมาร์ทโฟนเครื่องนี้ คือประสบการณ์ในแบบฉบับของ Samsung Galaxyไม่ว่าจะเป็น เอกลักษณ์ด้านการถ่ายภาพด้วยชุดกล้องหลังถึง 4 ตัว นำโดยกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์Ultra Wideเก็บภาพมุมกว้างได้กว่า123 องศาถ่ายหน้าชัดหลังละลายได้แบบมืออาชีพด้วยกล้อง Depth Cameraพร้อมเก็บครบทุกรายละเอียดเล็กๆ ด้วยโฟกัสระยะใกล้เพียง 4 ซ.ม. กับเลนส์ Macroมาพร้อมกล้องเซลฟี่ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล ตอบโจทย์การถ่ายภาพได้ทุกสไตล์ จบ ครบ ในเครื่องเดียว รวมถึงการติดตั้งระบบความปลอดภัยเหนือระดับ หรือSamsung Knox ทำหน้าที่ปกป้องข้อมูลส่วนตัวในเครื่องตั้งแต่เปิดใช้งาน

 

พร้อมกันนี้ซัมซุงยังมอบเอกสิทธิ์พิเศษอื่นๆ อีกมากมายสำหรับลูกค้า Galaxy A42 5G อาทิ ใช้งานYouTube Premium ฟรี 2 เดือน เมื่อลงทะเบียน[1]รวมถึงสิทธิประโยชน์พิเศษจาก Galaxy Giftพร้อมบริการช่วยเหลือพิเศษGalaxy Butler Blueสามารถจองคิวเข้ารับบริการที่ศูนย์ล่วงหน้าได้ผ่านแอปพลิเคชัน Samsung Members พร้อมบริการเครื่องสำรองระหว่างรอการซ่อม สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.samsung.com/th/butler/

[1]เฉพาะลูกค้าที่ซื้อและเปิดใช้งานสมาร์ทโฟนตามรุ่นที่กำหนด ระหว่างวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 – 5 มีนาคม 2564 ภายในเวลา 13.59 น. และลงทะเบียนรับสิทธิ์ภายในวันที่ 5 เมษายน 2564 เวลา 13.59 น. ข้อเสนอนี้จะใช้ได้เฉพาะลูกค้าที่ไม่ได้สมัครใช้บริการ YouTube Premium, YouTube Music Premium หรือ Google Play Music อยู่ในปัจจุบัน รวมถึงไม่เคยทดลองใช้ YouTube Premium, YouTube Music Premium หรือ Google Play Music มาก่อน

A425G (6)_

 

ใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟน5G ประสิทธิภาพทรงพลังซัมซุงขอส่ง Galaxy A42 5G สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปค ให้คุณได้อัพเกรดประสบการณ์ความเร็วแรงแล้ววันนี้ที่ Samsung Experience Store, Samsung Online Store และผู้ให้บริการเครือข่ายมาพร้อมตัวเลือก3 สีสุดโมเดิร์นได้แก่ Prism Dot Black, Prism Dot White และ Prism DotGray ในราคาเพียง11,990 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://bit.ly/3kxWquf

 

### # #

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top