Uncategorized

5 ฟีเจอร์เด็ดบน Vivo X50 Pro สมาร์ตโฟนเรือธงตัวท็อปจาก Vivo

Vivo_X50 Pro(2)
  1. Gimbal นิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพบนมือถือ

ลดการสั่นไหวช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพและวิดีโอที่ชัดขึ้นขณะกำลังเคลื่อนไหวหรือแม้ในเวลากลางคืน

 

  1. Hyper Zoom 60x

กล้องเลนส์ซูมPeriscope 5X อีกทั้งยังมีระบบป้องกันภาพสั่นไหวOIS ให้คุณสามารถบันทึกภาพระยะไกลได้อย่างง่ายดายและสมบูรณ์แบบ

 

  1. Extreme Night Mode

ทำได้ดีในสภาพแวดล้อมที่มืดมากจะปรับค่าความสว่าง 0 Lux ด้วยระบบกล้องGimbal  จะช่วยขยายเวลาการเปิดรับแสงและการมองเห็นในเวลากลางคืนที่เหนือกว่าสายตามนุษย์สามารถเก็บภาพดวงดาวยามค่ำคืนได้อย่างง่ายดายและสวยงามอีกด้วย

 

  1. 5G

ประสิทธิภาพลื่นไหลรองรับ5G เชื่อมต่อออนไลน์ได้เร็วเป็นพิเศษด้วยความหน่วงต่ำไม่ว่าจะชมภาพยนตร์หรือเล่นเกมก็คมชัดไม่มีสะดุด

 

  1. Hi-Fi

ชิปเสียงAK4377A เพื่อความเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงHi-Fi ที่เหนือระดับ

Vivo_X50 Pro(2)

###

 

 

 

 

เกี่ยวกับ Vivo

Vivo เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่ขับเคลื่อนผ่านผลิตภัณฑ์ มีธุรกิจหลักที่มุ่งเน้นอุปกรณ์และบริการอัจฉริยะ โดย Vivo มุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อผู้ใช้ทั่วโลกผ่านการออกแบบสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เสริมที่น่าตื่นเต้นและล้ำสมัย ตลอดจนบริการที่ผสานรวมเทคโนโลยีและแนวคิดการออกแบบที่สร้างสรรค์และไม่เหมือนใคร ตามนโยบายของบริษัท

 

ด้วยสำนักงานใหญ่ในประเทศจีนและเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนา 9 แห่งในเซินเจิ้น ตงกวน หนานจิง ปักกิ่ง หางโจว เซี่ยงไฮ้ ไทเป โตเกียว และซานดิเอโก Vivo ได้มุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคที่ล้ำสมัย ทั้งในด้าน 5G ปัญญาประดิษฐ์ การออกแบบอุตสาหกรรม การถ่ายภาพ และเทคโนโลยีที่กำลังมาแรงอื่นๆ นอกจากนี้Vivoยังได้จัดตั้งศูนย์การผลิต 5 แห่ง (รวมศูนย์การผลิตที่ได้รับอนุญาตจากแบรนด์) ในประเทศจีน เอเชียใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผลิตสมาร์ตโฟนมากกว่า 200 ล้านเครื่องในแต่ละปี ในปี 2562 Vivoได้ขยายเครือข่ายด้านการขายออกไปในกว่า 30 ประเทศและภูมิภาค และเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ใช้มากกว่า 350 ล้านคนทั่วโลก

 

ติดตามข่าวสารของ Vivo ได้ที่ https://www.vivo.com/th/about-vivo/news

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top