Samsung

ปลดปล่อยไอเดียสุดสร้างสรรค์ไปกับซัมซุง Flip 2 ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะ ท้าทายทุกข้อจำกัดเพิ่มความ Productive ไปอีกขั้นของการประชุม

Samsung Flip 2_MAIN KV

กรุงเทพฯ (30กรกฎาคม 2563)ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกเปิดตัว Samsung Flip 2 (ซัมซุง ฟลิป 2)ฟลิปชาร์ทอัจฉริยะที่จะเข้ามาปฏิวัติรูปแบบการประชุมแห่งอนาคต ช่วยให้ทีมสามารถร่วมกันสร้างสรรค์ไอเดีย ให้ทุกวันของการทำงานเต็มไปด้วยแรงบันดาลใจใหม่ๆช่วยเนรมิตผลงานให้โดดเด่นกว่าที่เคย ด้วยฟีเจอร์สุดล้ำตอบโจทย์คนทำงานยุคดิจิทัล ทั้งการแชร์เนื้อหาการประชุมบนหน้าจอขนาดใหญ่ทั้งแนวตั้งและแนวนอน พร้อมขีดเขียนลงไปบนหน้าจอได้แบบไม่มีสะดุด เพิ่มความproductive ในการทำงานได้มากขึ้นกว่าเดิม

 

วาด เขียน สร้างแรงบันดาลใจใหม่

Samsung Flip 2 มาพร้อมกับโหมดการจดบันทึกด้วยปากกา ช่วยให้ผู้ใช้งานเต็มที่กับการวาดและเขียนลงบนหน้าจอขนาดใหญ่ได้พร้อมกันสูงสุดถึง 4 คนและยังสามารถลบสิ่งที่ขีดเขียนได้อย่างสะดวกรวดเร็วเพียงใช้ปลายนิ้วหรือฝ่ามือลบบนหน้าจอได้ทันที พร้อมปลดปล่อยจินตนาการและสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกด้วยโหมดพู่กัน ที่สามารถรับรู้ได้ถึงแรงกดและความหนาของเส้นแบบต่างๆ ช่วยให้ผู้ใช้งานสร้างสรรค์งานศิลปะได้ราวกับใช้พู่กันจริงพร้อมโหมดครีเอทีฟอื่นๆ ทั้งโหมดสีน้ำ (Water painting mode) โหมดสีน้ำมัน (Oil painting mode)พร้อมจานสีที่ครบครันเต็มรูปแบบให้เลือกผสมสีต่างๆ ได้อย่างอิสระ

 

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถเขียนทับโน้ตต่างๆ ลงบนฉากหลังหรือคอนเทนต์ที่ปรากฏอยู่บนหน้าจอ Samsung Flip 2 ได้ทุกรูปแบบ โดยที่ไม่มีผลกระทบต่อตัวชิ้นงานดั้งเดิม ช่วยให้การประชุมหรือการคอมเมนต์ชิ้นงานสนุกและมีสีสันมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับเครื่องมือสำหรับแก้ไขรูปภาพ ทั้งการเลื่อน บันทึก และตัดต่อได้อย่างอิสระ ทำให้ทุกงานที่ดูน่าเบื่อกลายเป็นเรื่องสนุกขึ้นมาทันที

Samsung Flip 2_3

ตอบโจทย์ความต้องการทุกธุรกิจ

หมดปัญหาเรื่องการจัดระเบียบ และการวางแผนการทำงานSamsung Flip 2 รองรับการสร้างไฟล์ดิจิทัลที่ให้ผู้ใช้งานสามารถขีดเขียนลงไปได้ตามใจชอบถึง 20 หน้าต่อหนึ่งไฟล์ และมาพร้อมกับเทมเพลตอเนกประสงค์แบบต่างๆให้เลือกใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งหน้าปฏิทิน การจัดการตารางงาน กระดานจดโน้ต รวมไปถึงการเลือกแสดงผลได้หลากหลายตอบโจทย์ธุรกิจทุกรูปแบบ นอกจากนี้ยังเพิ่มความมั่นใจด้วยระบบป้องกันข้อมูล ให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่ารหัสผ่านเพื่อล็อกไฟล์ไม่ให้ผู้อื่นเข้าถึงข้อมูลสำคัญได้อีกด้วย

 

 

เชื่อมต่อได้หลากหลายครบวงจร

Samsung Flip 2 รองรับการเชื่อมต่อผ่านพอร์ตอเนกประสงค์ต่างๆ อย่างครบวงจรทั้งช่องเสียบUSB, HDMIและการเชื่อมต่อ Wi-Fi และNFC รวมไปถึงการแชร์หน้าจอรับชมคอนเทนต์ จดโน้ต และการแชร์แบบอินเทอร์แอกทีฟ ช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานร่วมกับทีมได้อย่างสะดวกและลงตัว พร้อมมีถาดเสริมด้านหลังตัวเครื่องช่วยเสริมการเชื่อมต่อเพิ่มเติมได้มากยิ่งขึ้นนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ HDMI OUT ช่วยส่งภาพออกไปยังจอProjector หรือจอภาพขนาดใหญ่และยังสามารถซิงค์กับสมาร์ทโฟนของซัมซุงอุปกรณ์ระบบAndroid รวมถึงคอมพิวเตอร์ Windows 10 ผ่านฟังก์ชัน Screenshare ในการแสดงภาพบนหน้าจอ Flipchart ได้

ตอบโจทย์การการประชุมแห่งอนาคตที่ไม่ต้องพกอุปกรณ์ให้มากมายด้วยฟีเจอร์รองรับการทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์พีซีจากระยะไกล และยังรองรับการเชื่อมต่อเมาส์และคีย์บอร์ดBluetooth สามารถแก้ไขงานบนหน้าจอได้เลยทันที และยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การเก็บบทสนทนาและคอนเทนต์ที่สำคัญต่างๆ ระหว่างการประชุมได้แบบเรียลไทม์ พร้อมสามารถแชร์สรุปการประชุมให้กับทีมผ่านโมบายล์ดีไวซ์และช่องทางดิจิทัลอื่นๆ ทั้งการพิมพ์ หรืออีเมล์ได้อย่างง่ายดาย

 

Samsung Flip 2 ให้ผู้ใช้งานปลดปล่อยจินตนาการได้เต็มที่บนหน้าจอเทคโนโลยี InGlassInfraredTMขนาดใหญ่ คมชัดระดับ UHDทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Tizen OS 5.0 พร้อมอัปเดตเฟิร์มแวร์อัตโนมัติ และมีเซนเซอร์ในตัวรองรับการเปิดอัตโนมัติเมื่อเคาะหน้าจอ มีให้เลือกถึง 3 ขนาดตั้งแต่55นิ้วซึ่งมาพร้อมขาตั้งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการจัดเก็บได้มากขึ้น ขนาด65นิ้ว และ85 นิ้ว

Samsung Cisco Webex

เสริมการประชุมแบบ Video Conference ให้ง่ายขึ้นอีกขั้นด้วยCisco Webex Room kit mini solutionกล้องดีไซน์แบบโมเดิร์นที่สามารถใช้ควบคู่กับ Samsung Flip 2 ได้อย่างลงตัว ช่วยให้คุณสามารถเขียนโน้ตขณะสนทนากับผู้ร่วมประชุมผ่านวิดีโอคอลได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหล พร้อมบันทึกข้อมูลหลังประชุมได้อย่างเป็นระบบ

 

Samsung Flip 2พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยแล้ว ราคาเริ่มต้น 129,000บาท (กล้อง Cisco Webex Room kit mini solution จำหน่ายแยก)ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.samsung.com/th/business/smart-signage/all-smart-signage/

 

Samsung Flip 2 (1)

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top