Promotion

ซัมซุงขนทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าจัดเต็ม ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมโปรโมชั่นเพียบในงาน HomePro Expoวันนี้!

นายเฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ_

กรุงเทพฯ, 24กรกฎาคม2563ซัมซุง ขนทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบจัดเต็ม ครั้งแรกของการนำเสนอโชว์เคสในรูปแบบของไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในบ้านให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษด้วยคอนเซ็ปต์“Mode of Living”ชูแนวคิดสุดล้ำตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ไปอีกขั้น นำเสนอพื้นที่จำลองการใช้ชีวิตในบ้านที่จัดเต็มด้วยผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรมของเครื่องใช้ไฟฟ้าโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตในทุกด้าน เพลิดเพลินกับการเลือกสรรสินค้าคุณภาพที่หลากหลายและครบครันที่สุดในสไตล์ของตัวเองได้ครบจบที่เดียวในราคาสุดพิเศษ ที่บูธซัมซุง (บูธ B1 และ A1)ในงาน HomePro Expoระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม-2 สิงหาคมนี้ณImpact Hall 9 – 10ที่ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี

 

นายเฉลิมพงษ์ ดรงค์สุวรรณ รองประธาน ธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า“เทรนด์ปัจจุบันผู้คนใช้เวลาอยู่บ้านมากขึ้นโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่พร้อมปรับตัวให้สอดรับกับสถานการณ์ New normal ทำให้ “บ้าน” ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้หลายรูปแบบ (Multi-functional Home)ทั้งการทำงานและการใช้ชีวิตให้ดียิ่งขึ้นได้ในสถานที่เดียวซัมซุงในฐานะผู้นำในตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความครบและหลากหลายที่สุด ตั้งใจนำเสนอโชว์เคสไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ผ่าน “Mode of Living เพื่อให้ผู้บริโภคได้เห็นว่า เครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงคือโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการของพวกเขาได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้ถือเป็นครั้งแรกที่เราร่วมกับ HomeProจัดเตรียมVirtual store เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้ได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์พิเศษเหมือนเข้ามาหน้างานจริงได้อีกด้วย”

 

 

ภายในงาน ซัมซุงจัดเตรียมพื้นที่โชว์เคสตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ด้วยแนวคิด‘Connected Living’ที่ส่งผ่านสมาร์ทดีไวซ์ไปยังเครื่องใช้ไฟฟ้าได้อย่างลงตัว บนพื้นที่ดังนี้

 

โซน Mode of Living ไลฟ์สไตล์โชว์เคสสะท้อนรูปแบบการใช้ชีวิตยุคใหม่ ผ่าน3 โหมดหลัก

Leisure Mode_

  • Leisure Mode Area – มุมพักผ่อนที่ให้ผ่อนคลายกันอย่างเต็มที่ด้วย Lifestyle TV นำโดย“เดอะ เซโร” (The Sero)ทีวีหมุนได้รุ่นแรก เพื่อให้ผู้รับชมสามารถชมคอนเทนต์ทั้งในแนวนอนและแนวตั้ง เช่นเดียวกับการใช้งานสมาร์ทโฟนหรือแท็บแล็ต “เดอะ เซรีฟ” (The Serif)ทีวีกึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างซัมซุงและนักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ระดับโลก“เดอะ เฟรม”(The Frame)ไลฟ์สไตล์ทีวีดีไซน์พรีเมียมที่เปรียบเสมือนกรอบรูปขนาดใหญ่ที่จะเข้ามาเติมเต็มพื้นที่ในบ้านของผู้ใช้งานให้สมบูรณ์แบบพร้อมเติมเต็มอากาศบริสุทธิ์ให้ห้องนั่งเล่นด้วย CUBE Air Purifier AX9500 เครื่องฟอกอากาศดีไซน์สวยลงตัวกับทุกเฟอร์นิเจอร์ขจัดฝุ่นอนุภาคเล็ก PM3 ได้มากถึง 99.9%

Caring Mode_

  • Caring Mode Area–มุมทำความสะอาดให้หมดห่วงเรื่องความคลีนนำโดยเครื่องซักผ้า AddWashและAirDresserตู้เสื้อผ้าอัจฉริยะที่สามารถขจัดแบคทีเรีย และไวรัสดูดฝุ่นและถูบ้านรวดเร็วขึ้นด้วยเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Samsung Jet™ด้วยแรงดูดทรงพลังให้คุณเหนื่อยน้อยลงพร้อม Clean Station™คอมโบโซลูชั่นที่ขจัดปัญหาการฟุ้งกระจายของการกำจัดเศษผงเมื่อเทออกจากเครื่องดูดฝุ่นEnjoy Cooking Mode_
  • EnjoyCooking Zone-อร่อยง่ายและเพลิดเพลินกว่าที่เคยด้วยตู้เย็นซัมซุงFamily Hubผู้ช่วยอัจฉริยะเพื่อครอบครัวของคุณที่สามารถดูอาหารในตู้ได้ผ่านหน้าจอหลักของตู้เย็นไม่พลาดคอนเทนต์แม้อยู่ในห้องครัว ทั้งฟังเพลง รับโทรศัพท์และดูทีวีขณะทำอาหาร และซัมซุงไมโครเวฟ (Grill)ที่อบกรอบแบบไม่ต้องใช้น้ำมัน พื้นผิวทนทานต่อรอยขีดข่วน ด้วยเซรามิค เอนาเมล ป้องกันแบคทีเรียได้ถึง 99.9% ให้อาหารของคุณดีต่อสุขภาพทุกเมนู

 

โซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์หลัก (Main Zone)

Booth_VD_

  • ภาพและเสียงเหนือระดับตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดทีวีอันดับ 1 ของโลกอย่างต่อเนื่องยาวนาน14 ปี พร้อมดื่มด่ำไปอีกขั้นกับประสบการณ์ของความบันเทิงของโฮมเอนเตอร์เทนเมนต์ ด้วยซัมซุง QLED 8K ไลน์อัพใหม่ปี 2020สุดยอดนวัตกรรม QLED TV ที่ความคมชัดระดับ 8K ด้วยความละเอียดภาพมากถึง 33 ล้านพิกเซล ผนวกกับเทคโนโลยี AI upscaling ที่สามารถอัพเกรดคุณภาพคอนเทนต์ให้มีความคมชัดใกล้กับ 8K ได้อัตโนมัติมาพร้อมดีไซน์Infinity Q Screen กับขอบจอที่บางจนแทบมองไม่เห็น Super Big TV – QLED 8K ทีวีความละเอียด 8K ที่ใหญ่ที่สุดในตลาดขนาด 98 นิ้วพร้อมสมาร์ททีวีสุดอัจฉริยะอีกมากมายให้ได้เลือกเพลิดเพลินไปกับความคมชัดเหนือระดับ

Booth_Appliances_

  • เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ประกอบด้วย ตู้เย็นFamily Hub และTwin Cooling Plus เก็บความสดยาวนานขึ้นPowerbotเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะ พลังดูดแรงถึง 70 เท่า จัดการบ้านให้สะอาดหมดจด พร้อมการควบคุมผ่านสมาร์ทโฟนเครื่องซักผ้า AddWashและ ActivDualWashรับเทรนด์เรื่องการใส่ใจความสะอาดที่มาแรงในยุคนี้ชุดเครื่องปรับอากาศ Wind-Free™ PremiumPlus โซลูชั่นความเย็นสบายและอากาศบริสุทธิ์ห่างไกลฝุ่นจิ๋ว 0 ไวรัส และแบคทีเรีย

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าลดสูงสุดถึง 40%พร้อมรับของแถมมากมาย รวมทั้ง พื้นที่ขายสินค้ากลุ่มสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ รวมถึง แท็บเล็ตอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ อย่าง Galaxy Buds+, Galaxy Watch Active 2 และอื่นๆ

 

พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นสุดแรงจากซัมซุง พร้อมโอกาสสัมผัสประสบการณ์ใช้ชีวิตจริงผ่านกับเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงในไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในบ้าน เป็นครั้งแรกในที่HomePro Expo ณ Impact Hall 9 – 10 บูธ B1 และ A1ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม จนถึง 2 สิงหาคมนี้ที่ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่:vr.homepro.co.th

 

#### #

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top