Samsung

ก้าวสำคัญของนวัตกรรมทีวีซัมซุง 14 ปีแห่งการเป็นผู้นำอันดับ 1 ตลาดทีวีระดับโลก

Samsung_14 Years TV Innovations 03

กรุงเทพฯ (2กรกฎาคม2563) – เป็นเวลามากกว่าทศวรรษที่ซัมซุงได้ยกระดับมาตรฐานของนวัตกรรมทีวีอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพของภาพเสียง และการใช้งานอย่างลงตัวแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนซึ่งซัมซุงไม่ได้เน้นพัฒนาด้านความสามารถของทีวีเพียงเท่านั้น แต่ยังใช้จินตนาการอย่างสร้างสรรค์ในการดีไซน์องค์ประกอบ และสุนทรียศาสตร์เพื่อก่อให้เกิดโซลูชันอันล้ำลึกอย่าง “ไลฟ์สไตล์ทีวี” และด้วยการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องนี้เองที่ช่วยให้ซัมซุงครองความเป็นผู้นำอันดับ1 ตลาดทีวีระดับโลกอย่างต่อเนื่อง 14 ปีซ้อน

Samsung_14 Years TV Innovations 01

เมื่อพูดถึงการสร้างมาตรฐานใหม่ด้านประสิทธิภาพ นวัตกรรม 8K AI Upscaling ของซัมซุงได้มอบประสบการณ์การรับชมที่ดื่มด่ำถึงขีดสุด ที่สามารถรับชมผ่านซัมซุง QLED 8Kทีวีไลน์อัพรุ่นปี 2020 ซึ่งผสมผสานทั้งนวัตกรรมภาพและเสียงอันล้ำสมัยเข้ากับดีไซน์ระดับพรีเมียมและนวัตกรรมนี้เองยังช่วยให้ The Wall (เดอะวอลล์) เป็นจอภาพ MicroLEDรุ่นแรกที่สามารถขยายขนาดจอภาพได้หลายร้อยนิ้วอย่างไม่เคยมีมาก่อนเป็นหนึ่งเทคโนโลยีจอภาพอันล้ำสมัยแห่งอนาคตนอกจากนี้ซัมซุงยังชูความเป็นผู้นำด้านดีไซน์และไลฟ์สไตล์ ผ่านโซลูชันของทีวีซัมซุงอย่างThe Serif(เดอะเซรีฟ)The Frame (เดอะเฟรม) และThe Sero(เดอะเซโร)ที่ช่วยยกระดับมาตรฐานใหม่ให้กับการรับชมและการใช้งานทีวีของคุณ

 

ซัมซุงไม่เคยหยุดพัฒนานวัตกรรมด้านภาพและเสียง โดยสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆ แห่งยุคสู่ทีวีให้ผู้บริโภคได้ตื่นเต้นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นThe Bordeaux LCD TVทีวีแอลซีดีดีไซน์พรีเมี่ยมจากแรงบันดาลใจของความโค้งมนจากแก้วไวน์ ที่ขายมากกว่าล้านเครื่อง ในปี 2006, Full HD 3D LED TVทีวี 3D แอลอีดีรุ่นแรกของโลก ที่สามารถมอบประสบการณ์ความบันเทิงสมจริง ด้วยการรับชมแบบสามมิติในปี 2010, Curved UHD TVทีวีจอโค้งรุ่นแรกของโลก ที่มาพร้อมความโค้ง (Screen Curvature) 4200Rให้คุณได้ดื่มด่ำกับการรับชมภาพแบบสมจริง ในปี 2014, SUHD TV ทีวี Quantum Dot ปราศจากสารแคดเมียมรุ่นแรกและหน้าจอเทคโนโลยี Quantum Dot ช่วยให้ภาพมีความแม่นยำของสีมากกว่าทีวีทั่วไปถึง 64 เท่า ในปี 2016, QLED TVทีวีที่สร้างนิยามใหม่แห่งความคมชัด เผยรายละเอียดที่ซ่อนอยู่ด้วย High Dynamic Range ทีวีนวัตกรรมล้ำสมัยแห่งยุค Ultra High Definitionในปี 2018 และล่าสุดกับ QLED 8Kในปี 2020 นี้

 

ความสำเร็จด้านการพัฒนานวัตกรรมทีวี ที่พร้อมยกระดับมาตรฐานของนวัตกรรมทีวีอย่างต่อเนื่อง 14 ปี ดังนี้:

 

Samsung_14 Years TV Innovations 02

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top