Android

ซัมซุง เปิดตัวแคมเปญ WFH Smart Packageสนับสนุนกลุ่มลูกค้าองค์กร ด้วยGalaxy Tab S6และ Galaxy Tab A 8.0” Plus (2019)

Tab S6 Package

กรุงเทพฯ (29มิถุนายน2563)–ซัมซุง ร่วมกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)ในเครือ วีเอสที อีซีเอส กรุ๊ปผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค เปิดแคมเปญ “WFH Smart Package”นำเสนอโซลูชันสำหรับการทำงานในรูปแบบใหม่ สนับสนุนกลุ่มลูกค้าองค์กร (B2B)ด้วยSamsung Galaxy Tab (ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ)ตัวช่วยสำคัญที่มาพร้อมกับสมาร์ทโซลูชันที่เหมาะสม เพื่อมอบความสะดวกสบายและเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ไม่พลาดทุกโอกาสสำคัญทางธุรกิจ หรือเพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสการเรียนรู้จากที่ต่างๆได้อย่างราบรื่น

โดยWFH Smart Packageถือเป็นการผนวกรวมดีไวซ์อันทรงประสิทธิภาพจากซัมซุงกาแลคซี่ แท็บ2 รุ่น ที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องเข้ากับการทำงานของซอฟต์แวร์ชั้นนำระดับโลกอย่างMicrosoftOffice 365 Business Essentialเพื่อให้ผู้ใช้งานทำงานได้อย่างคล่องตัวเสมือนนั่งทำงานจากออฟฟิศ พร้อมมั่นใจบนมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุดจากซัมซุง น็อกซ์ (Samsung Knox)และยังรองรับทั้ง Wi-Fi และ 4G/LTE เพื่อให้ผู้ใช้ทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา

WFH Smart Packageเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2563มาพร้อม2 แพ็กเกจหลักดังนี้

  1. WFH Smart Package I–Samsung GalaxyTabA 8.0”Plus (2019)ความจุ 32 GBและ Microsoft Office 365 Business Essential 1 ปี ในราคา 10,990 บาท โดยGalaxy TabA 8.0”Plusมาในขนาดกะทัดรัดพร้อมกับปากกา S Pen ที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ ก็สามารถใช้งานได้ทันที และเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานด้วย Secure Folder พื้นที่สำหรับจัดเก็บแอปพลิเคชันและข้อมูลส่วนตัวต่างๆ ไว้บนฐานข้อมูลที่มีความปลอดภัยขั้นสูง ดูแลโดยซัมซุง ไม่ต้องกังวลเรื่องการโดนแฮก
  2. WFH Smart Package II–Samsung Galaxy Tab S6ความจุ 128 GB LTEที่มีให้เลือกถึง 2 เซต ได้แก่ เซตที่1Galaxy Tab S6เฉพาะตัวเครื่อง และ Microsoft Office 365 Business Essential 1 ปี ในราคา 25,900 บาท และ เซตที่ 2 Galaxy Tab S6 พร้อมอุปกรณ์เสริม Keyboard Cover และ Dongle และ Microsoft Office 365 Business Essential 1 ปี ในราคา 32,680 บาทโดย Galaxy Tab S6จะมาพร้อมปากกา S Penแบบชาร์จแบตเตอรี่ และ Secure Folder เหมือนใน Galaxy Tab A 8.0” Plusนอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับ Samsung DeX ที่ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานเชื่อมต่อระหว่างแท็บเล็ตและคอมพิวเตอร์ได้อย่างลงตัวและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผ่านแอพพลิเคชันหลากหลาย ครอบคลุมทั้ง Microsoft Office, Outlook, และอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งสามารถจัดประชุมผ่านวิดีโอคอลได้อย่างสะดวกสบายโดยแชร์การทำงานบนหน้าจอแท็บเล็ตขึ้นบนหน้าจอทีวีหรือจอมอนิเตอร์ได้อย่างง่ายดาย ผ่าน Dongle ที่แถมมาให้กับเซตที่ 2 หรือ เชื่อมต่อแบบไร้สายสำหรับมอนิเตอร์ขนาด 5”

พิเศษที่สุด! ทุกการสั่งซื้อจะได้รับการซัพพอร์ตการใช้งาน Microsoft Office 365 Business Essential ฟรี จากบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัดสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ WFH Smart Package ได้ที่เบอร์02 032 9999

# # #

 

Tab A 8.0 Plus Package Tab S6 Package

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top