PR

เลอโนโว เปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คLenovo Legion 5ใหม่ ยกระดับเกมมิ่งขึ้นอีกขั้นด้วยพลังประมวลผลAMD

Lenovo Legion_5_AMD_Front_Facing_Right

Legion 5 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คใหม่ล่าสุดจากเลอโนโวที่มาพร้อมหน่วยประมวลผล AMDRyzen 4000 ซีรีย์ ยกระดับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่บนหน้าจอขนาด 15 นิ้ว

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 28พฤษภาคม 2563 –เลอโนโวเปิดตัวเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คสเปคโดนใจฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ยุคใหม่ Lenovo Legion 5ที่มาพร้อมกับสิ่งที่เหล่าเกมเมอร์รอคอยไม่ว่าจะเป็นแบตเตอรี่ที่ให้กำลังการเล่นได้ยาวนานขึ้นขนาดที่กระทัดรัดในดีไซน์เรียบเท่ห์และยิ่งไปกว่าอื่นใดกับประสิทธิภาพสุดล้ำสำหรับการเล่นเกมของหน่วยประมวลผลจาก AMD ในราคาที่เกมเมอร์ทุกระดับเอื้อมถึงได้

Lenovo Legion 5_AMD_Covers

Lenovo Legion 5 มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลสุดล้ำอย่างAMD Ryzen™ 4000 H-Series Mobile Processorsแบบ8คอร์จะยกระดับมาตราฐานขุมพลังไปอีกขั้น ภาพไหลลื่นไม่มีสะดุดจากกราฟฟิก NVIDIA GeForce RTX2060 เติมเต็มความสมบูรณ์แบบด้วย รีเฟรซเรทระดับสูง 144Hz ให้ประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่น่าเหลือเชื่อ เกมมิ่งโน็ตบุ๊ค Legion 5 รองรับ Wi-Fi 6 ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็ว รองรับระบบเสียง Dolby Atmos ตัวเครื่องมีขนาดหน้าจอ 15.6 นิ้ว สี Phantom Black ดุดัน สง่างาม และขนาดที่บาง เบา เหมาะแก่การพกพาไปในทุกที่ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ใช้งานต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 8 ชั่วโมง พร้อมระบบชาร์จเร็ว Rapid Charge Pro

Lenovo Legion 5_AMD_Thin

อัพเกรดด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

Lenovo Legion 5 เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างวิศวกรรมทางเทคโนโลยีและการออกแบบซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากความต้องการของเกมเมอร์ให้ความสำคัญ อาทิอัพเกรดประสิทธิภาพของคีย์บอร์ดLegion TrueStrike keyboardให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ให้สัมผัสเที่ยงตรง แม่นยำ ทนทาน และรองรับanti-ghosting ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ อัพเกรดระบบควบคุมอุณหภูมิและระบายความร้อน Lenovo Legion Coldfront 2.0เพราะเกมเมอร์ตัวจริงต่างรู้ดีว่าอุณหภูมิคือปัจจัยสำคัญในการเล่น ยืดแบตเตอรี่ให้สามารถเล่นเกมได้นานต่อเนื่องขึ้นด้วยเทคโนโลยีHybrid Mode,NVIDIA® Advanced Optimus นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็วRapid Charge Proเต็มอรรถรสด้านภาพที่คมชัด สมจริงด้วยDolby Vision®และOverDrive Supportเพื่อประสบการณ์การเล่นที่ลื่นไหลในทุกสถานการณ์

Lenovo Legion 5_AMD_Front

เติมเต็มความต้องการของเกมเมอร์

ดีไซน์เพื่อยกระดับการเล่นเกมกับLenovo Legion 5 บนหน่วยประมวลผลAMD Ryzen™ 7 4800Hmobile processorด้วยรีเฟรชเรทของภาพที่ระดับ144 Hz และตอบสนองในเวลา<3 msรองรับเทคโนโลยีVESA DisplayHDR 400supportและ100%sRGBบนหน้าจอขนาด 15.6 นิ้ว แบบ FHD(1920 x 1080) IPS displayเกมเมอร์จึงมั่นใจได้ว่าทุกฉากในเกมจะมีภาพที่ลื่นไหล และสีสันคมชัดเสมือนจริง

 

นายธเนศ อังคศิริสรรพ, ผู้จัดการทั่วไป ประจำภูมิภาคอินโดจีน, เลอโนโว กล่าวว่า “เรารับฟังทุก ความคิดเห็นของเกมเมอร์และนำมาเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง Lenovo Legion ของเราให้ล้ำสมัยและตรงต่อความต้องการด้วยการเติบโตของอุตสาหกรรมเกมมิ่งในประเทศไทย อันเนื่องมาจากความนิยมของกีฬาe-sport ผนวกกับความต้องการโน๊ตบุ๊คที่สามารถเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพของเหล่าเกมเมอร์ เราจึงได้ทำงานร่วมกับAMD เพื่อตอบโจทย์สิ่งที่เกมเมอร์ทั้งหลายเรียกร้องซึ่งคือโน๊ตบุ๊คที่สามารถรองรับการเกมมิ่งอย่างลื่นไหล ไร้ที่ติยิ่งกว่าเดิมจาก AMDทั้งนี้เรายังคงปรับปรุงและพัฒนานวัตกรรมของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะยังคงตอบโจทย์ต่อตามความต้องการที่ไม่หยุดนิ่งของลูกค้าของเรา”

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Lenovo Legion เข้าไปดูได้ที่www.lenovo.com/th/th/legionหรือwww.facebook.com/lenovolegionTH/

 

  • จบ –

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top