Games

PUBG MOBILE เปิดกล่องสมบัติของเล่นด้วย ROYALE PASS SEASON 13

TOY PLAYGROUND

เกม Battle Royale #1 บนมือถืออัปเดตคอนเทนต์ใหม่มากมาย รวมถึงการอัปเดตแผนที่ Miramar ใหม่

ได้เวลาแปลงร่าง! PUBG MOBILEขอนำเสนอ Royale Pass Season 13 ที่ตื่นเต้นที่สุดในธีม “ก๊วนของเล่นวัยโจ๋ ที่จะพาคุณกลับไปในอดีตให้หายคิดถึงวันวาน เริ่มตั้งแต่วันที่ 13 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปในทั้งในระบบ iOS และ Androidให้คุณได้เริ่มเก็บสะสมไอเทมในวัยเด็กได้อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นสกินปืนใหม่ ชุดใหม่ และไอเทมอีกเพียบ

PUBG MOBILE Royale Pass Season 13 ยังมีกิจกรรมยอดมนุษย์ลังกระดาษแมนให้คุณได้สะสมเหล่าหุ่นยอดมนุษย์คุณจะได้รับรางวัลตอบแทนเป็นชุดสุดเท่ให้ทดลองใช้ได้ก่อนใคร แต่เมื่อคุณปลดล็อค Royale Pass Season 13 ถึงเลเวล 50 คุณจะสิทธิ์ในการเลือกเป็นเจ้าของชุดระหว่างIce Ranger หรือ Fire Rangerและเป็นเจ้าของชุดUltra Defenderที่เลเวล 100 ได้ทันทีอีกด้วย ยังไม่หมดเท่านี้ยังมีระบบใหม่อีกมากมายที่เราทำการอัปเดตเพิ่มเข้าไปดังต่อไปนี้

  • Puppet Agent–ชุดพัพเพทเอเจนต์จะมาทั้งหมด 3 ร่าง โดยชุดจะสามารถใส่ผสมกันได้ทั้งหมด โดยผู้เล่นที่สามารถอัปเกรดระดับของชุดได้จนถึงระดับ Mythic
  • เควสท้าทายใหม่– ผู้เล่นสามารถปลดล็อคและอัพเกรดชุดของตนเองได้ โดยการทำภารกิจพิเศษให้สำเร็จ
  • ปรับปรุงระบบแจ้งเตือน– การแจ้งเตือนภารกิจ RP ที่หน้าผลการเล่นหลังจบเกมได้ถูกปรับปรุงใหม่ให้ผู้เล่นสามารถเห็นความก้าวหน้าของเควสได้ง่ายกว่าเดิม และได้เพิ่มการแจ้งเตือนในช่วงเริ่มต้น และจบซีซั่น
  • แก้ไขบัค – แก้ไขบัคในไกด์สอนเล่น และบัคทั่วไป

 

Royale Pass Season 13

วันพฤหัสที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมามีพายุทะเลทรายลึกลับพัดมายังแผนที่ Miramar จนทำให้เกิดระบบใหม่ รวมถึงสร้างชัยภูมิสนามรบใหม่ไปแล้วและในวันที่ 12 พฤษภาคมนี้PUBG MOBILEจะมีการถ่ายทอดสดพายุทะเลทรายในแผนที่ Miramar ตลอด 24 ชม. บนช่อง Official YouTubeที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมชมเป็นสักขีพยาน และร่วมปกป้องเมืองจากพายุทะเลทรายนี้ไปด้วยกัน

การอัปเดตมากมายยังไม่หมดเพียงเท่านี้ โหมดใหม่อีกมากมายที่กำลังจะปล่อยในPUBG MOBILEยังรอคุณอยู่ รวมถึงโหมด Jungle Adventure, โหมด Bluehole ในแผนที่อีโวและอีกมากมายรอติดตามกันได้เลย!

ดาวน์โหลดเกม PUBG MOBILE ได้ที่Google Play StoreและApple Store

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top