Android

ซัมซุงผู้นำสมาร์ทโฟน 5Gระดับโลก มอบประสบการณ์ 5G บน“กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G” แล้ววันนี้!

กรุงเทพฯ (11 พฤษภาคม 2563)–ด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี 5G จะกลายเป็นปัจจัยสำคัญในการขับเคลื่อนประเทศในทุกภาคส่วน มาถึงวันนี้ ผู้บริโภคชาวไทยได้มีโอกาสสัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานบนสมาร์ทโฟนที่รองรับเทคโนโลยี 5G กันได้แล้วด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี 5G กับประสบการณ์การดาวน์โหลดและอัปโหลดคอนเทนต์ที่มีความละเอียดสูงได้เร็วขึ้นกว่าเดิม 20 เท่า ได้ภาพและเสียงที่คมชัดไร้การหน่วงเป็นแบบเรียลไทม์ ทั้งยังสามารถรองรับผู้ใช้งานพร้อมกันจำนวนมากได้มากกว่าเดิมถึง 10 เท่า ทำให้การเชื่อมต่อและใช้งาน 5G ได้อย่างไม่สะดุดแม้ว่าจะอยู่ในพื้นที่ที่มีผู้คนหนาแน่น

ซัมซุง ผู้นำสมาร์ทโฟน 5G ระดับโลก อย่างแท้จริง

ซัมซุงครองตำแหน่งผู้นำอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก[1]โดยมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมมากว่า 35 ปีในการวิจัยและโซลูชั่น 5G แบบครบวงจรทั้งในส่วนชิปเซ็ต อุปกรณ์ และเครือข่าย ทำให้ปีที่ผ่านมา ซัมซุงได้เปิดตัวกาแลคซี่เอส 10 5G สมาร์ทโฟน 5G เชิงพาณิชย์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดเครื่องแรกในประเทศเกาหลีใต้ และยังยืนยันความเป็นผู้นำด้วยยอดขายสมาร์ทโฟน 5Gด้วยยอดจำหน่าย 6.7 ล้านเครื่อง ทั่วโลก คิดเป็น 53.9% ของตลาดโลก[2]อีกทั้งยังร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ระดับโลกอาทิ Google, Microsoft, YouTube, Netflixและ Spotifyเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ดีที่สุด โดยเฉพาะประโยชน์การใช้งานพื้นฐาน จาก Google Mobile Servicesขณะเดียวกันฮาร์ดแวร์ของซัมซุง กาแลคซี่ 5G ทุกรุ่นถูกออกแบบมาให้มีความลงตัว แต่ยังคงประสิทธิภาพอันทรงพลังบนเทคโนโลยี 5G ไว้ได้อย่างดีเยี่ยมรวมถึง ซัมซุงน็อกซ์ (Samsung Knox)ระบบรักษาความปลอดภัยขั้นสูงในซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่ติดตั้งมาในสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ที่ได้รับการรับรองจากกระทรวงกลาโหมของสหรัฐและหน่วยงานรักษาความปลอดภัยชั้นนำโลกเพื่อปกป้องดูแลไม่ให้ข้อมูลรั่วไหลและใช้งานได้อย่างมั่นใจ ในยุค 5Gทั้งการทำงานและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว

นายสุพัฒน์ ลายระยะพงศ์ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัดเปิดเผยว่า ผู้บริโภคชาวไทยจะได้สัมผัสประสบการณ์  5G จาก ‘กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G’ ที่มาพร้อมกับสุดยอดนวัตกรรมกล้องวิดีโอบนสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดจากซัมซุงบนสุดยอดเครือข่าย 5G ชั้นนำของไทย เสมือนเป็นการรวมเอาศักยภาพของสัญญาณเครือข่ายที่ดีที่สุดและสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดเข้าไว้ด้วยกันเพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ใหม่ในยุคที่ผู้ใช้งานทุกคนต้องการสมาร์ทโฟนที่มีสมรรถนะไร้ที่ติ มีความเร็ว ลื่นไหล พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในทุกมิติ มั่นใจผู้บริโภคชาวไทยจะได้พบกับประสบการณ์ที่ดีที่สุดทั้งความบันเทิงและการสื่อสารอย่างไม่เคยมีมาก่อน”

เปลี่ยน 3 ประสบการณ์ให้เหนือระดับกว่าเคยบน “กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G”ดังนี้

  1. เปลี่ยนโฉมใหม่การติดต่อสื่อสาร: เมื่อวิดีโอคอล (Video Call) หรือการสื่อสารแบบเห็นหน้ากันเป็นที่นิยมมากขึ้น เทคโนโลยี 5G นี้จะมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดทั้งความเร็ว คุณภาพเสียงและภาพที่คมชัด ที่สำคัญ สำหรับผู้ใช้กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G ซัมซุงได้จับมือกับ Google เปลี่ยนโลกของการติดต่อสื่อสาร ผ่านการวิดีโอคอลบน Google Duo ที่มาพร้อมความละเอียดระดับHD 1080P อีกด้วย
  2. พบกับความบันเทิงแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน:ผู้บริโภคสามารถดาวน์โหลดภาพยนต์ คลิปวิดีโอ แมทช์กีฬาสำคัญ รวมถึงรายการสตรีมมิ่งสดผ่านสัญญาณ 5G แบบไม่มีกระตุก ไม่มีดีเลย์ อีกทั้งการร่วมมือกันระหว่างซัมซุงและยูทูป (Youtube) ยังทำให้ผู้บริโภคสามารถถ่ายวิดีโอที่ความละเอียดระดับ 8K ขึ้นบนยูทูป หรือเลือกรับชมการสตรีมมิ่งการแข่งขันกีฬาสุดโปรดได้คมชัดระดับบ Full HD แบบไม่สะดุด
  3. ประสบการณ์ใหม่ของเหล่าเกมเมอร์:ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนของซัมซุงจะสามารถเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพการเล่นเกมได้ไม่ต่างจากการเล่นบนพีซี พร้อมหน้าจอ Refresh Rate 120 Hz ให้คุณเล่นเกมส์ได้ลื่นไม่สะดุด อีกทั้งผู้ที่ชื่นชอบเกมรูปแบบ Virtual Reality และ Augmented Realityก็จะได้รับประสบการณ์ที่สมจริงยิ่งขึ้น

‘กาแลคซี่ เอส 20 อัลตร้า 5G’เป็นสมาร์ทโฟน 5G เครื่องแรกที่ซัมซุงได้เปิดตัวในประเทศไทย ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเยี่ยมจากลูกค้าชาวไทยด้วยสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่ฉีกทุกกฎของการถ่ายภาพและวิดีโอที่มาพร้อมเทคโนโลยีกล้องวิดีโอที่ดีที่สุดของซัมซุงที่ทำงานร่วมกับ AI ที่ชาญฉลาด สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียดสูง 8K และกล้องที่มีความละเอียดสูงสุดถึง 108 ล้านพิกเซล พร้อมเทคโนโลยีสเปซ ซูม (Space Zoom) ที่สามารถซูมได้สูงสุดถึง 100 เท่าและครั้งแรกกับฟีเจอร์การถ่ายภาพแบบใหม่  SingleTake ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกภาพและวิดีโอได้หลากหลายถึง 14 แบบ ด้วยการบันทึกในช็อตเดียว

ร่วมสัมผัสบริการ 5G อย่างเป็นทางการ

ซัมซุงพร้อมแล้วให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์ 5G เหนือระดับบน’กาแลคซี่ เอส 20  อัลตร้า 5G’กับผู้นำเครือข่าย 5G ของประเทศไทยอย่าง AIS และ TrueMove H สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ซัมซุง คอลเซ็นเตอร์ โทร.1282  หรือเกี่ยวกับ‘กาแลคซี่ เอส 20  อัลตร้า 5G’  https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s20/specs/สำหรับลูกค้าAISและ TrueMove H สามารถพบกับกาแลคซี่ เอส 20  อัลตร้า 5Gพร้อมแพคเกจในราคาเริ่มต้นเพียง 25,900 บาท ติดตามรายละเอียดแพคเกจเพิ่มเติมได้ที่https://www.ais.co.th/samsungs20/และhttps://truemoveh.truecorp.co.th/device/detail/1415?bundle=package#48-682-new_number-1099-3

 

Samsung Galaxy S20 Ultra 5G

# # # #

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top