Games

‘Reign of Dragon ผู้กล้าผนึกมังกร’อัพเดตท้าแดดประเทศไทย!กับ “ระบบศึกปล้นชิงเมือง”ชิงความเป็นหนึ่งแห่งสงคราม

BN_42

8 พฤษภาคม 2563‘Reign of Dragon ผู้กล้าผนึกมังกร’เกมมือถือ Battle Adventure  RPGแนววางกลยุทธ์สุดระทึก อัพเดตท้าแดดแผดเผาประเทศไทยกับอีกหนึ่งระบบไฮไลท์ ของเกม นั่นคือ “ระบบศึกปล้นชิงเมือง”

ระบบปล้น

ระบบศึกปล้นชิงเมืองเป็นระบบที่เพิ่มเข้ามาในฟังก์ชั่น’สำรวจ’ ของเกม ซึ่งจะมาในรูปแบบการทำสงครามระหว่างแคว้นคล้ายกับสงครามแคว้นนั่นเอง แต่จะมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้างนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาให้ ไปดูกันเลย

เมื่อมีการสร้างเมืองท่ามกลางการมีอยู่ของแคว้นอื่น ย่อมต้องมีการปล้นชิงทรัพยากรกันเกิดขึ้น ซึ่งรากฐานของการก่อสร้างนั้นมาจาก “อิฐ” นั่นเอง ดังนั้นทรัพยากรในการสร้างเมืองของแต่ละแคว้นจะขึ้นอยู่กับจำนวนอิฐที่ส่งผลต่อความคืบหน้าในการสร้าง ซึ่งก่อนจะถึงเวลาสงครามปล้นชิง ขุนนางในระดับสูงจึงต้องมีการประกาศสงครามอย่างเป็นทางการ การขึ้นครองตำแหน่งในการปกครองของแคว้น จึงเป็นส่วนสำคัญในการเปิดศึกสงครามปล้นชิงเมือง เพราะจะมีเพียงแค่กษัตริย์แม่ทัพใหญ่ และอัครเสนาบดีเท่านั้นที่สามารถประกาศสงครามและเวลาในการทำสงครามกับแคว้นอื่นๆได้

เมื่อสงครามเริ่มขึ้น จะเกิดศึกปล้นชิงเมืองเป็นเวลา 1 ชั่วโมง ภายในเวลา1 ชั่วโมงนี้จะสามารถโจมตีขุนนางของแคว้นฝั่งตรงข้ามได้เพื่อปล้นเอาอิฐมาก่อสร้างเมืองของเรา

6 ข้อ

ศึกปล้นชิงเมือง มีกฎและกติกา6 ข้อ ดังนี้

 

1.ขุนนางขั้น 6 ขึ้นไปสามารถเพิ่มกำลังผลิตพื้นฐานและขีดจำกัดกำลังผลิตเริ่มต้นที่แน่นอนได้ ผลิตทรัพยากรออกมาทุก 10 นาที

2.เมื่อเปิดศึกปล้นชิง ปล้นขุนนางแคว้นอื่นจะสามารถเพิ่มกำลังผลิตและขีดจำกัดกำลังผลิตของขุนนางได้ กำลังผลิตของอีกฝ่ายยิ่งสูง เมื่อปล้นจะยิ่งได้รับค่าเพิ่มมากขึ้น

3.เมื่อปล้นขุนนางแคว้นอื่นสำเร็จ จะได้รับรางวัลอิฐในจำนวนไม่เท่ากันตามระดับขุนนางของอีกฝ่าย อิฐที่ปล้นได้จะต้องส่งกลับไปด้วยรถม้า

4.ขณะป้องกัน สามารถแย่งชิงอิฐที่ผู้ปล้นกลับคืนมา โดยการโจมตีรถม้าที่กำลังขนอิฐของผู้ปล้น

5.อิฐที่แคว้นเราได้รับจะเพิ่มความคืบหน้าเมืองก่อสร้างของแคว้น เมื่อความคืบหน้าครบ 100% ระดับเมืองก่อสร้างแคว้นเราจะ+1

6.ทุกครั้งที่ความคืบหน้าเมืองก่อสร้างครบ 100% ผู้เล่นแคว้นเราทั้งหมดจะสามารถรับแพ็คเก็จเมืองก่อสร้างได้ 1 ครั้ง แพ็คเก็จเมืองก่อสร้างสะสมได้มากสุด 3 ชิ้น

 

รางวัลอันดับประจำสัปดาห์

Reward

นอกจากนี้ ทุกวันจันทร์ เวลา 04:00 น. จะแจกรางวัลอันดับ 1 ครั้งตามอันดับสัปดาห์ที่แล้วของท่านในแคว้นเรา ผู้เล่นที่มีอิฐ 0 จะไม่ได้รับรางวัล

เตรียมทัพของคุณให้พร้อม แล้วไปปล้นชิงเมืองพร้อมกันได้ในมหาสงครามของผู้กล้า ‘Reign of Dragon ผู้กล้าผนึกมังกร เกมที่จะทำให้คุณเป็นมากกว่าแค่อัศวิน!!

 

 

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ : https://app.adjust.com/nuboz0b

ติดตามข่าวสารรายละเอียดกิจกรรมที่น่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมของเกมReign of Dragonได้ที่ :https://www.facebook.com/ReignofDragonTH/

รับชมความมันส์ของROD ได้ที่นี่ : https://www.youtube.com/watch?v=2Xm8dNBZNi0

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top