Games

Com2uS เปิดลงทะเบียน Heroes War: Counterattack เกม turn-based RPG แนวใหม่ พร้อมแจกตัวละครไทยพิเศษสุดสำหรับผู้เล่นไทย!

รูป01

Heroes War: Counterattack เปิดให้ลงทะเบียนในไทยเป็นที่แรกแล้ววันนี้!

– เป็นเกมที่เน้นการต่อสู้ด้วยกลยุทธ์ พลิกเกมด้วยสกิลอัลติ ระบบควบคุมทิศทางตัวละครที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมโหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น และโหมดอารีน่าสุดเร้าใจ

– ไม่ใช่แค่ลงทะเบียนแล้วได้ไอเท็มแบบธรรมดาๆ ยังมีกิจกรรมแจกของพรีเมี่ยมต่างๆอีกเพียบ เพื่อรอคอยการเปิดตัวเกมทั่วโลก รวมถึงในเอเชียใต้ เร็วๆนี้!

 

Com2uSประกาศเปิด ลงทะเบียน Heroes War: Counterattackเกม Turn-based RPGแนวใหม่ผ่านเว็บไซด์หลักในไทยเป็นที่แรกในสามโลกแล้ววันนี้!

 

ลงทะเบียนได้เลยที่นี่! : http://play.withhive.com/r?c=11593

 

Heroes War: Counterattackเป็นเกมไตเติ้ลใหญ่ที่พัฒนาและให้บริการโดย Com2usโดยเกมนี้จะเป็น turn-based RPGแนวใหม่ที่มีฟีเจอร์ไม่เหมือนกับเกม turn-based RPG ที่เคยเจอมา Heroes Warนั้นมีระบบการควบคุมตัวละคร การวางกลยุทธ์ที่แตกต่าง การใช้สกิล หรือแม้แต่อัลติสกิล ที่หากผู้เล่นวางแผนการต่อสู้อย่างแยบยลแล้ว ก็มีโอกาสที่จะพลิกกระดานได้เลย

 

ในการจะพัฒนาทีมเหล่าฮีโร่นั้น จำเป็นต้องมีการอัพเกรดตัวละครเหล่าผู้กล้าด้วยระบบสกิลการ์ด และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ให้ตัวละครนั้นแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ในการสะสมตัวละครนั้น ไม่ใช่ระบบกาชา แต่ผู้เล่นสามารถเป็นเจ้าของตัวละครที่ท่านต้องการได้ในเกม (ไม่ใช่ระบบสุ่มน้า)

 

นอกจากจะเด่นเรื่องตัวละครแล้ว ทางด้านเนื้อเรื่องบอกเลยว่าเข้มข้นไม่แพ้กัน อีกทั้งยังมีโหมดอารีน่า มิชชั่นของเหล่าผู้กล้า ที่มาพร้อมกับธีมวันสิ้นโลกที่น่าค้นหา การต่อสู้ระหว่างเผ่าพันธุ์มนุษย์กลุ่มสุดท้ายกับเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์อันมีชีวิตเป็นเดิมพัน ได้เริ่มขึ้นแล้ว

 

และแน่นอน ความพิเศษของการลงทะเบียนไม่เพียงแค่มีกิจกรรมรับของพรีเมี่ยมเท่านั้น ยังมีกิจกรรมรับของในเกมสุดเอ็กซ์คลูซีพ ยิ่งชวนเพื่อนมาลงทะเบียนมาก ยิ่งได้มาก!  รวมถึงกิจกรรมลุ้นรับไอแพดเพียงแค่กด like เฟสบุ๊คเพจ Heroes war: Counterattackผู้เล่นก็มีโอกาสเป็นเจ้าของ ไอแพดรุ่นใหม่กันได้เลย ไม่เพียงแค่นั้น!! เพื่อเป็นการฉลองเปิดตัวเกมที่แรกในไทย ทาง Com2uSมีของขวัญพิเศษสุดเอาใจชาวไทย โดยจะมีการแจกตัวละครไทย ฟรีไปเลย คือได้แน่ๆ 100% บอกเลยว่าพิเศษขั้นสุดด (รอรับหลังเกมเปิดนะจ๊ะ)

 

ลงทะเบียนได้เลยที่นี่! : http://play.withhive.com/r?c=11593

 

ติดตามแฟนเพจเพื่ออัพเดตข่าวสารเกม Heroes War: Counterattackได้เลยที่ : http://bit.ly/2T59A67

 

รูป01

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top