Android

Infinix S5 ประกาศความสำเร็จในไทยทุบสถิติพรีเซลขายเกลี้ยงภายใน 12 ชั่วโมง ยอดขายสมาร์ทโฟน Sซีรีย์โต 3เท่า

Infinix Success Photo

Infinix แบรนด์สมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี และขับเคลื่อนบนโลกออนไลน์ ประกาศความสำเร็จของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Infinix S5ในประเทศไทยหลังจากนักช้อปแห่กันเข้าไปลงทะเบียนจับจองสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวเพื่อเป็นเจ้าของก่อนใครผ่านทางร้านค้าออนไลน์ของ Infinixบนลาซาด้า ส่งผลให้ยอดขายสมาร์ทโฟน Sซีรีย์ของบริษัทฯเติบโตขึ้นถึง 300%ภายในระยะเวลาเพียงสองปี โดยสมาร์ทโฟนรุ่น Sซีรีย์นับเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นเด่นที่ทำให้บริษัทฯเติบโตอย่างแข็งแรงมากขึ้นในตลาดประเทศไทย

เจสัน เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Infinixเผยว่า“หลังจากเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นInfinix S5ปรากฏว่าผลิตภัณฑ์ได้รับผลตอบรับอย่างล้นหลามจากลูกค้าชาวไทยดังจะเห็นได้จากกิจกรรมพรีเซลที่จัดขึ้นแบบเอ๊กซ์คลูซีฟร่วมกับลาซาด้าInfinix S5สามารถทุบสถิติจำหน่ายได้หมดเกลี้ยงภายใน12ชั่วโมงแรก และทะยานขึ้นเป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นที่ขายดีที่สุดประจำวันของลาซาด้าเราสามารถพูดได้ว่าการวางจำหน่ายครั้งนี้ทำให้ซีรีส์ Sของเราเติบโตขึ้นถึง 300%”

“การเปิดตัว InfinixS5ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมากแม้ว่าแบรนด์จะเพิ่งเปิดตัวในไทยมาเพียงแค่ 2ปี ความสำเร็จครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์Infinixในฐานะสมาร์ทโฟนที่เป็นที่ไว้วางใจของลูกค้าชาวไทยและตอกย้ำศักยภาพการเติบโตของ Infinixในตลาดสมาร์ทโฟน ด้วยอัตราเติบโตของแบรนด์ที่สูงถึง200%เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาเจสัน กล่าวเสริม

Infinix S5วางจำหน่ายในประเทศไทยแบบเอ็กซ์คลูซีฟบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแนวหน้าของเมืองไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างลาซาด้า เจสัน เฉินกล่าวเพิ่มเติมว่า “เราได้จับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับลาซาด้าเพราะเราเชื่อมั่นในความสามารถของลาซาด้าในการส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีให้กับลูกค้าของเรา เนื่องมาจากลาซาด้าเป็นแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย มีความสามารถในการจัดส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม ในอนาคตเรามีแผนที่จะขยายและพัฒนาช่องทางการขายทั้งในส่วนของออฟไลน์ และ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ให้มากยิ่งขึ้น”

ยอดพรีเซลที่ท่วมท้นของ Infinix S5ในครั้งนี้เป็นผลมาจากการผสมผสานดีไซน์ที่สวยงาม ทันสมัย เข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ ในราคาที่จับต้องได้Infinix S5มอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่เหนือชั้นด้วยฟีเจอร์ที่จัดว่า “ดีที่สุด” ในบรรดาสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่อยู่ในช่วงราคาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole ที่ใหญ่ที่สุดด้วยขนาด 6.6นิ้วแบบ HD+และยังเป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องเซลฟีเอไอแบบฝังใต้จอที่ให้ความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซลกล้องหลังเอไอ 4 ตัว ตลอดจนมีตัวเลือกหน่วยความจำ ได้แก่ แรม 6GB +หน่วยความจำตัวเครื่อง 128GB และแรม 4GB +หน่วยความจำตัวเครื่อง 64GB

หน้าจอแบบ Punch Holeถือเป็นหนึ่งไฮไลต์ของ Infinix S5 ด้วยหน้าจอไร้ขอบ บางเฉียบ และอัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่องถึง 90.5% อัตราส่วนภาพ 20:9 ที่ให้ผู้ใช้งานได้รับความเพลิดเพลินเต็มพิกัดกับการชมภาพยนตร์ในสัดส่วนหน้าจอเดียวกับในโรงหนังพร้อมเต็มอิ่มยิ่งกว่าที่เคยกับการรับชมวีดิโอสตรีมมิ่ง เล่นเกม และถ่ายภาพ

เจสันเผยว่า “ขณะนี้เทรนด์ของสมาร์ทโฟนกำลังเข้าสู่ยุคของหน้าจอแบบ Punch Holeซึ่งเป็นเทรนด์ที่คาดว่าจะมาแรงในปีหน้าและปัจจุบันก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าชาวไทย เนื่องจากเป็นการยกระดับมาตรฐานของกล้องหน้าโดยซ่อนกล้องให้เป็นรูเจาะขนาดเล็ก จึงทำให้เห็นหน้าจอได้เต็มขนาด ไม่โดนกล้องบดบังสายตา เติมเต็มประสบการณ์การใช้งานได้มากขึ้น”

ในส่วนของกล้องเซลฟีเอไอของ Infinix S5มาพร้อมความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ที่มีขนาดพิกเซล 1.6 μm รูรับแสงขนาด F2.0และเทคโนโลยีซูเปอร์พิกเซล 4-in-1ทุกครั้งที่ถ่ายภาพ ตัวกล้องจะใช้เอฟเฟค 4-in-1 ในการบันทึกภาพอัตโนมัติโดยขึ้นอยู่กับค่า ISOซึ่งทำให้ขนาดของแต่ละพิกเซลอยู่ที่ 1.6 μmภาพที่ได้จึงคมชัด สีสันสดใส แม้ในสภาวะแสงน้อย หรือมีแสงสว่างที่ฉากหลัง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี HDR+ใหม่ ซึ่งผสมผสานระบบจดจำใบหน้า ระบบแยกประเภทซีนในการถ่ายภาพ และเทคโนโลยี AI HDRเข้าด้วยกัน ผู้ใช้จึงสามารถถ่ายภาพพอร์เทรตได้สวยน่าประทับใจ แม้ย้อนแสงนอกจากนี้ กล้องเซลฟีของ S5สามารถรองรับฟังก์ชั่น 3D Face Beautyและให้ผู้ใช้ปรับแต่งสไตล์ของภาพในโหมด Beautyได้ถึง 4 รูปแบบ

Infinix S5มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4000mAhซึ่งสามารถยืดอายุการใช้งานได้ถึง 3 วัน รวมทั้งระบบประมวลผลMediaTek Helio P22 และระบบปฏิบัติการAndroidTM9 Pie

Infinix S5มีให้เลือก 2 รุ่น คือS5 ราคา 4,390 บาท และS5 Lite ราคา 3,590 บาทขณะนี้วางจำหน่ายแล้วผ่านทางInfinix’s Lazada Official Storeและจะขยายช่องทางไปยังตัวแทนจำหน่ายโทรศัพท์มือถือทั่วประเทศในลำดับถัดไป

Infinixวิดีโอ กล้าที่จะแตกต่างhttps://youtu.be/I1B0TXB9dzE

06_InfinixS5_Violet 05_Infinix S5_Violet 04_InfinixS5_Nebula Black 02_InfinixS5_Quetzal Cyan 03_InfinixS5_Nebula Black 01_InfinixS5_Quetzal Cyan

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top