Android

Infinix จ่อเปิดตัว Infinix S5 สมาร์ทโฟนระดับโลกที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ พร้อมเปิดให้คุณเป็นเจ้าของก่อนใคร 2-11ธ.ค. นี้ ทางลาซาด้า

S5_KV_TH+Eng

Infinixแบรนด์สมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี และขับเคลื่อนบนโลกออนไลน์เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดInfinix S5ในประเทศไทยช่วงต้นเดือนธันวาคมนี้หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสวยงามกับการเปิดตัวจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ก่อนหน้านี้ ด้วยการผสมผสานคุณสมบัติขั้นสุดยอด ซึ่งรวมถึงหน้าจอแบบ Punch Holeสุดล้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดและกล้องหลัง 4ตัว ที่ให้คุณถ่ายรูปได้แบบสวยเป๊ะ คมชัดทุกมุมมอง Infinix S5พร้อมแล้วที่จะเปิดโลกใหม่แห่งการใช้สมาร์ทโฟนที่ไร้ขีดจำกัด ทั้งดูหนังฟังเพลง เล่นโซเชียล ถ่ายภาพและแชร์ประสบการณ์ในแบบที่เป็นคุณ โดยสมาร์ทโฟนรุ่น Infinix S5นี้ พร้อมเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าเฉพาะทางลาซาด้าในวันที่ 2-11ธันวาคมนี้

 

Infinix S5คือสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ Sซึ่งเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ที่เน้นในเรื่องของคุณสมบัติหน้าจอและกล้องถ่ายภาพตลอดจนการสื่อสารทางบนโลกออนไลน์ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกม ถ่ายภาพ อย่างเต็มตาเต็มอรรถรส ซึ่งสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกรุ่นนี้พร้อมแล้วที่จะมาเปิดตัวในประเทศไทยให้คุณได้เป็นเจ้าของและสัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับในเดือนหน้า” เจสัน เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Infinixกล่าว“ในฐานะแบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำของโลกที่ขับเคลื่อนบนโลกออนไลน์ Infinixมุ่งมั่นที่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดพร้อมกับการดีไซน์ของตัวเครื่องที่เฉียบและมีสไตล์สำหรับผู้ใช้งานที่ไม่อยากตกเทรนด์โดยภายในระยะเวลาเพียง6 ปีหลังจากการเปิดตัวแบรนด์Infinixสามารถสร้างฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งได้ในกว่า 30ประเทศและขึ้นแท่นเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพจากผู้ใช้งานทั่วโลก”

เจสันกล่าวเพิ่มเติมว่า ด้วยจุดยืนของเราที่เน้นในเรื่องของการขับเคลื่อนบนโลกออนไลน์ประกอบกับพฤติกรรมการเชื่อมต่อออนไลน์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน เราจึงได้กำหนดให้มีการยกระดับแพลตฟอร์มออนไลน์ให้กลายเป็นช่องทางการจัดจำหน่ายหลัก เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคและช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของ Infinixได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นโดย Infinixได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ในระดับภูมิภาคกับLazadaซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแนวหน้าของเมืองไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และได้รับการยอมรับว่าเป็นแพลตฟอร์มจัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และแกดเจ็ตที่หลากหลายและมีความน่าเชื่อถือ จากความสำเร็จของการจำหน่าย Infinix S5 รวมถึงสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ อาทิ Hot 8และ Hot 7Proไปทั่วโลก บนช่องทางของลาซาด้า ทำให้Infinixสามารถขึ้นไปครองอันดับ 4ของแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ขายดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บนลาซาด้าในช่วงเทศกาลโปรโมชั่น 11.11 ของปีนี้ และแน่นอนว่าสำหรับการเปิดตัว Infinix S5 ในประเทศไทยในเดือนหน้านี้ เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับลาซาด้าอีกครั้งและเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกันครั้งนี้จะส่งผลให้เกิดยอดจองที่สูงและทำให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าชาวไทยมากขึ้น”

Infinix S5มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.6นิ้วที่ผสานเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเจาะรู(Punch Hole)ด้วยอัตราส่วนภาพ20: 9 จึงทำให้มีอัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่องถึง90.5%แต่ยังคงมีขนาดที่ผู้ใช้งานสามารถถือจับได้อย่างถนัดมือ

ด้วยความหลากหลายฟีเจอร์ที่จัดว่า“ดีที่สุด” ในบรรดาสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่อยู่ในช่วงราคาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบPunch Hole,กล้องด้านหน้าแบบฝังใต้จอที่ให้ความละเอียดสูงถึง32 ล้านพิกเซลพร้อมรองรับระบบ AI ตอบโจทย์คนรักการถ่ายภาพเซลฟี่, กล้องหลังทั้งหมด 4 เลนส์ประกอบด้วย เลนส์ความละเอียดสูง 16 ล้านพิกเซลพร้อมปรับโฟกัสอัตโนมัติเลนส์Ultra-wide-angle ที่เก็บรายละเอียดมุมกว้างได้ขั้นสุดและเลนส์มาโครเพื่อภาพที่สวยคมเลนส์กล้อง Depth Camera เพื่อภาพถ่ายแบบชัดตื้นและเลนส์อัจฉริยะที่ปรับค่าโดยอัตโนมัติด้วยระบบ AI ตลอดจนตัวเลือกหน่วยความจำที่ดีที่สุด ได้แก่ แรม 6GB + หน่วยความจำตัวเครื่อง 128GB นอกจากนี้ยังมี S5 lite กับแรม 4GB + หน่วยความจำตัวเครื่อง 64 GBจึงการันตีได้ว่าInfinix S5 จะนำประสบการณ์สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดมาสู่ผู้ใช้งานและพลิกโฉมให้ผู้เป็นเจ้าของกลายเป็นผู้นำเทรนด์ได้อย่างแน่นอน

นายนนทพัฒน์เนตรกัลยามิตรหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ลาซาด้าประเทศไทยกล่าวว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นมากกับการเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยของInfinix S5 และยิ่งพิเศษขึ้นไปอีกเมื่อทาง Infinixได้เลือกเปิดตัวผ่านทางแพลตฟอร์มของลาซาด้าเป็นที่แรกInfinixถือเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ที่มีศักยภาพการใช้งานและเทคโนโลยีที่น่าจับตามอง ความร่วมมือของเรากับ Infinixในครั้งนี้นอกจากจะช่วยตอกย้ำความแข็งแกร่งของลาซาด้าในฐานะแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับ 1 สำหรับการซื้อ-ขายอุปกรณ์เทคโนโลยีและแกดเจ็ตแล้วเราเชื่อว่า ข้อได้เปรียบต่างๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของลาซาด้าอาทิ ระบบการสั่งจองล่วงหน้าที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานศักยภาพด้านโลจิสติกส์และการสนับสนุนช่วยเหลือลูกค้าหลังการขาย จะสามารถยกระดับประสบการณ์การสั่งจองและช้อปปิ้งสำหรับ Infinix S5ให้ไปสู่อีกระดับ สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนคุณภาพสูง ดีไซน์สวย และอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ล้ำๆในราคาสบายกระเป๋านี่คือโอกาสของคุณที่จะได้จับจองเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนสุดเจ๋งรุ่นนี้เป็นกลุ่มแรกในเมืองไทย”

การสั่งจองล่วงหน้า

Infinix S5 จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าเฉพาะทางลาซาด้า ในวันที่ 2-11 ธันวาคม 2562 ก่อนที่จะเปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 ธันวาคมเป็นต้นไปสำหรับลูกค้า 100 คนแรกที่สั่งจองInfinix S5 ผ่านทางลาซาด้าจะได้รับของขวัญพิเศษจาก Infinixเป็นที่ระลึก รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณสมบัติและราคาของ Infinix S5 จะประกาศในวันที่ 12 ธันวาคม2562สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่www.facebook.com/InfinixMobileThailand

Print S5_KV_TH+Eng

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top