Gadget

ซัมซุงยกระดับนวัตกรรมหูฟังไร้สาย “เอเคจี”(AKG) มอบประสบการณ์การรับฟังระดับพรีเมียมเทียบเท่าเสียงต้นฉบับจากสตูดิโอ

AKG_Main KV

กรุงเทพฯ (8พฤศจิกายน2562)ซัมซุงบุกตลาดหูฟังไร้สาย เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์การฟังเพลงของคนยุคใหม่เปิดตัวไลน์อัพผลิตภัณฑ์ในตระกูล เอเคจี (AKG) ที่รวมเอาที่สุดของเทคโนโลยีคุณภาพเสียงทรงพลังและดีไซน์สุดพรีเมี่ยมเข้าไว้ด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่นสำหรับการใช้งานที่หลากหลายนำทับโดยN700 NC M2 Wireless, N200A Wirelessและ Y500 Wirelessยกประสบการณ์การรับฟังและคุณภาพเสียงที่เหนือระดับมาให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสโดดเด่นด้วย3 ฟีเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์เอเคจีได้เต็มอารมณ์มากขึ้น

  • AKG reference soundฟีเจอร์ที่โดดเด่นในการถ่ายทอดคุณภาพเสียงที่นุ่มนวล โทนเสียงที่หลากหลาย และรายละเอียดเสียงล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นเสียงเบสที่มีความทุ้มลึกและเสียงกลางที่หลากหลาย การันตีด้วยรางวัลจากแกรมมี่ พร้อมมอบประสบการณ์เสียงแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน
  • Ambient Technologyเทคโนโลยีขั้นสูงในการตัดเสียงรบกวนจากภายนอกอัตโนมัติดื่มด่ำกับทุก
    คอนเทนต์ได้สนุกยิ่งขึ้น
  • ความโดดเด่นด้านการออกแบบที่คำนึงถึงลักษณะหูที่แตกต่างกันของผู้ใช้งาน พร้อมบุด้วยฟองน้ำและแผ่นรองหูฟังหนังเทียม เพิ่มความสบายขณะสวมใส่ให้สามารถใช้งานอย่างต่อเนื่องได้นานยิ่งขึ้น

N700 NC M2 Wireless

หูฟังตัวท็อประดับพรีเมี่ยมที่ถูกออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ดนตรีเหนือระดับยิ่งกว่าเสียงต้นฉบับจากสตูดิโอ เรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งความบันเทิงอีกรูปแบบหนึ่งหูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนภายนอกอัตโนมัติที่ปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละสถานการณ์ได้อย่างลงตัวและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น(Adaptive Noise Cancellation) และเทคโนโลยีขั้นสูงอย่าง Ambient Technologyที่ช่วยให้ผู้ใช้เพลิดเพลินและเต็มอิ่มไปกับคุณภาพเสียงคมชัดระดับพรีเมี่ยมด้วยระบบเสียงในแบบฉบับเฉพาะของAKG reference sound โดยไม่มีเสียงรบกวนจากภายนอกพร้อมรับรู้สิ่งรอบตัวไปพร้อมๆ กันยิ่งไปกว่านั้นยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ได้ปรับแต่งประสบการณ์การใช้งานในแบบที่เป็นตัวเองผ่านแอปพลิเคชันของเอเคจีไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับเสียงรบกวนรอบข้างเปิดใช้และปรับแต่งอิควอไลเซอร์รวมไปถึงควบคุมการเปิด-ปิด อัตโนมัติได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถดื่มด่ำกับเสียงเพลงและรับชมความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ยาวนานต่อเนื่องถึง 23 ชั่วโมงเมื่อใช้ผ่านบลูทูธ และสูงสุด 36 ชั่วโมงเมื่อเชื่อมต่อหูฟังผ่านสาย

N200A Wireless

หูฟังไร้สายขนาดเล็ก กระทัดรัด น้ำหนักเบาแต่มอบประสบการณ์การฟังเพลงที่ยอดเยี่ยมด้วยคุณภาพเสียงที่เหนือระดับและรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่านเทคโนโลยีAptXและ AAC ทำให้ฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด ผลิตด้วยวัสดุระดับพรีเมี่ยมที่มีความแข็งแรงทนทานสามารถกันน้ำได้ เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกายและกิจกรรมกลางแจ้งในทุกสภาพอากาศนอกจากนี้ยังมีปุ่มรีโมท ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมเพลง เล่นหรือหยุดได้อย่างง่ายดายและเพิ่มความสะดวกสบายในการโทรในขณะใช้งานได้มากยิ่งขึ้น หูฟังไร้สายรุ่นนี้สามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง

Y500 Wireless

หูฟังไร้สายที่เปิดตัวมาพร้อมกับกาแลคซี่ เอ 80 เมื่อกลางปีที่ผ่านมาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงอย่างAmbient Technologyที่ให้ผู้ใช้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้อย่างเต็มอรรถรสและรับรู้สิ่งรอบตัวไปพร้อมกันด้วยปุ่ม
มัลติฟังก์ชั่นบนหูฟัง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมเพลง ได้อย่างง่ายดาย และเพลงจะสามารถเล่นและหยุดเล่นโดยอัตโนมัติเมื่อถอดหรือใส่หูฟัง อีกทั้งยังสามารถหมุนพับเก็บได้ ช่วยให้พกพาไปฟังเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถฟังเพลงได้ต่อเนื่อง ยาวนานถึง 33 ชั่วโมง

หูฟังไร้สาย เอเคจีมีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 รุ่น ได้แก่รุ่นN700NC M2 Wirelessมาในสีดำ,N200A Wirelessมีทั้งหมด 4 สีได้แก่สีดำ, น้ำเงิน, ส้ม และขาวและY500 Wirelessมีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีดำ, น้ำเงิน, เขียว และชมพูพร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศรวมถึงซัมซุงแบรนด์ช็อป และ ซัมซุงออนไลน์ช็อป ตั้งแต่วันที่ 8พฤศจิกายน 2562  เป็นต้นไป ในราคา9,990 บาท,3,500 บาท, และ3,990 บาท ตามลำดับ

พิเศษสุด! เมื่อซื้อกาแลคซี่ โน้ต 10, โน้ต 10 พลัส, เอส 10, เอส 10 พลัส, เอ 80, แท็บ เอส 6, และ แท็บ เอส 5 อี รับทันที โค้ดส่วนลดพิเศษ 40% ผ่านแอปพลิเคชั่นกาแลคซี่ กิฟต์ เฉพาะรุ่น N700 NC M2 Wireless เท่านั้นระหว่างวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ถึง31 ธันวาคม 2562เฉพาะที่ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ ซัมซุงแบรนด์ช็อป หรือ เว็ปไซต์ https://www.samsung.com/th/mobile-accessories/wireless-akg-headphones-n700/

 

AKG_Main KV

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top