Android

ออปโป้ เปิดตัว OPPO Reno Series สีใหม่ ลิมิเต็ดอิดิชั่น! Sunset Rose พร้อมดีลพิเศษ “เก่าแลกใหม่” เริ่ม 1 สิงหาคมนี้

Pre-order_ok1

และแพ็คเกจเร้าใจจากโอเปอเรเตอร์ชั้นนำและตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

ครั้งแรกกับการโชว์ผลงานตัวอย่างจากเหล่านักสร้างสรรค์ภาพถ่ายจากแคมเปญระดับโลก

“SEE BEYOND OPPO Creators Awards 2019”

กรุงเทพฯ – 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 –OPPO เปิดตัว OPPO Reno Series สีใหม่ล่าสุด ลิมิเต็ดอิดิชั่น “Sunset Rose”ที่สร้างสรรค์ผ่านแรงบันดาลใจจากสีสันของแสงอาทิตย์ยามเย็นอันงดงามด้วยสีเหลือบมุกโทนชมพูอ่อนสะท้อนตัวตนอันโดดเด่นและไม่เหมือนใคร มาพร้อมดีลสุดพิเศษ “เก่าแลกใหม่” ให้ผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ OPPO Reno 10x Zoom สามารถนำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่ามาแลกรับเครื่องใหม่ได้ง่ายๆ พร้อมส่วนลดสุดคุ้ม เริ่ม 1 สิงหาคมนี้ และข้อเสนอพิเศษเร้าใจจากตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ ทั้งนี้ ภายในงานยังมีโชว์นิทรรศการภาพถ่ายสุดสร้างสรรค์จากฝีมือเหล่าครีเอเตอร์ทั่วโลกในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ SEE BEYONDOPPO Creators Awards 2019ท่ามกลางบรรยากาศในงาน Sunset Rose Party ปาร์ตี้ยามเย็นพร้อมวิวใจกลางกรุงเทพมหานครณ The Crystal Box, Gaysorn Urban Resort

         

นายชานนท์ จิรายุกุล รองประธานกรรมการฝ่ายบริหารออปโป้แห่งประเทศไทย ตอกย้ำถึงความสำเร็จของสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด OPPO Reno Seriesว่า “ขอขอบคุณลูกค้าออปโป้ พาร์ทเนอร์ และสื่อมวลชนทุกท่าน หลังจากเปิดตัว OPPO Reno Seriesเมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา เราได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี โดยได้ยอดขายมากกว่า OPPO R17 Pro ถึง 2 เท่า ซึ่งผู้ใช้งานส่วนใหญ่ให้ความเห็นตรงกันว่านี่คือสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมที่ผสานทั้งความเป็นเลิศของดีไซน์และสุดยอดฟังก์ชั่นได้อย่างครบครัน ตอบโจทย์การใช้งานผ่านมิติใหม่ๆ ได้อย่างครอบคลุมและเพื่อต่อยอดมุมมองความคิดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง OPPO Reno Series วันนี้มาในสีใหม่ล่าสุด “Sunset Rose” ที่ได้รับการสรรสร้างผ่านแรงบันดาลใจจากธรรมชาติในยามเย็นที่งดงาม โดยมาพร้อมดีลพิเศษและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ”

 

สำหรับOPPO Reno 10x Zoomสีใหม่ล่าสุด Sunset Rose คือผลลัพท์ของงานดีไซน์อันหรูหราที่เลือกใช้สีสันอันงดงามของธรรมชาติยามพระอาทิตย์ตกดินด้วยสีชมพูเหลือบมุก ผสานเข้ากับสุดยอดฟังก์ชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กล้องถ่ายภาพที่สามารถซูมขั้นสุดได้ถึง 60 เท่า และเทคโนโลยี 10x Hybrid Zoomซูม 10 เท่า โดยที่ภาพยังคมชัด พร้อมด้วยโหมดถ่ายภาพที่ครอบคลุมและให้ภาพถ่ายที่สวยงามไร้ที่ติ รวมถึงงานออกแบบสุดครีเอทีฟ“Pivot Rising Camera” กับเทคนิคการซ่อนกล้องที่สมบูรณ์แบบและสวยงาม พร้อมขุมพลังQualcomm Snapdragon 855 เร็วแรงพร้อมใช้งาน

 

ภายในงานเปิดตัว Sunset Rose Partyยังมีการจัดแสดงครั้งแรกของนิทรรศการภาพถ่ายสุดสร้างสรรค์ที่สรรสร้างโดยเหล่าครีเอเตอร์ทั่วโลก ในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ SEE BEYONDOPPO Creators Awards 2019ให้ผู้ที่หลงใหลการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนสามารถเข้าร่วมประกวดได้ไม่จำกัดรุ่นและแบรนด์ ส่งผลงานเพื่อชิงรางวัลเป็นเงินมูลค่าสูงสุดถึง 7,500 USD และจะได้รับสิทธิเข้าร่วมคลาสกับช่างภาพระดับโลกมากมาย โดยจะประกาศผลผู้ชนะเลิศภายในปลายเดือนกรกฎาคมนี้ ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://seebeyond.oppo.com/th/

 

OPPO Reno Series สีใหม่ล่าสุดลิมิเต็ดอิดิชั่น “Sunset Rose” เปิดตัวทั้ง 2 รุ่น คือ OPPO Reno 10x Zoom ราคา 28,990 บาท และ OPPO Reno ราคา 16,990 บาทสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วประเทศในราคาเริ่มต้นเพียง 13,990 บาทและสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 1 สิงหาคม ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขาและร้านค้าที่ร่วมรายการโดยจะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 2 สิงหาคมเป็นต้นไป และพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจอยากเป็นเจ้าของ OPPO Reno 10x Zoom สีใหม่ล่าสุดลิมิเต็ดอิดิชั่น Sunset Rose รวมถึง 2 สีก่อนหน้านี้ Ocean Green และ Jet Black สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เพียงเข้าร่วมแคมเปญ “เก่าแลกใหม่” นำสมาร์ทโฟนเครื่องเก่ามาแลกรับส่วนลดโดยส่วนลดจะรวมจากสองส่วน คือ ส่วนลดจากมือถือเครื่องเก่าและส่วนลดพิเศษที่มีให้สูงสุดถึง 6,000 บาทสามารถเข้าร่วมรายการได้ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.facebook.com/oppothai/

 

OPPO Reno Sunset Rose Operator Package sunset rose packshot_01 sunset rose packshot_02 sunset rose packshot_03 sunset rose packshot_04 sunset rose packshot_05

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top