Android

หัวเว่ยเปิดตัว HUAWEIP 30 Series–Super Camera Smartphone ฉีกทุกกฏเกณฑ์และสร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับการถ่ายภาพอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังพร้อมสีใหม่สุดอินเทรนด์

HUAWEI P30 Series Local Launch Event (64)

กรุงเทพฯ – 28 มีนาคม2562 – หัวเว่ยจัดงานเปิดตัวHUAWEI P30 Series สุดยอดสมาร์ทโฟน
ที่ฉีกทุกกฏเกณฑ์ของการถ่ายภาพ มาพร้อมกับการยกเครื่องกล้องใหม่ทั้งหมดตั้งแต่เซนเซอร์และตัวเลนส์ โดยเฉพาะเลนส์SuperZoomที่ซูมสูงสุดถึง 50 เท่า ทำงานร่วมกับระบบกันสั่น OIS และAIS ให้ถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้อย่างยอดเยี่ยม คมชัดในทุกสถานการณ์ และกล้อง HUAWEI ToFให้ได้ภาพโบเก้สวยงามมีมิติเหมือนมืออาชีพ รวมไปถึงประสิทธิภาพอันทรงพลังและนวัตกรรมอันล้ำสมัยบนดีไซน์และสีสันสะกดทุกสายตา
พร้อมเปิดทัพผลิตภัณฑ์ครบครันทั้ง HUAWEI MateBook 13, HUAWEI Watch GTActive, HUAWEI Watch GT Elegant Edition และ HUAWEI Back-upจัดแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังอย่าง Tube Gallery และ
Hook’s by Prapakas
โดยมี ‘ลูกเกด-เมทินีเดินชุดฟินาเล่ และยังมีดาราอย่าง เคน-ภูภูมิมิ้นต์-ชาลิดาและพีค-ภัทรศยา ร่วมเป็น
สักขีพยานภายในงานHUAWEI P30 Series พร้อมเปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม – 8 เมษายน
พร้อมโปรโมชั่นสุดเร้าใจ!

 

มร. อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทยกล่าวว่า “หัวเว่ยตอกย้ำ
ความเป็นผู้นำสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายภาพ ต่อยอดความสำเร็จอย่างถล่มทลายของ P20 Series ที่มีจุดเด่นในการพัฒนากล้องร่วมกับ Leica มาตั้งแต่ P9 และยังคงคิดค้นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อประโยชน์สูงสุดของผู้บริโภค นอกไปจากนี้หัวเว่ยยังเป็นผู้นำทางด้านคลื่นความถี่ 5G เป็นแบรนด์เดียวที่มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมตั้งแต่ระบบชิปเซ็ต ดีไวซ์ ระบบคลาวด์ และอุปกรณ์เครือข่ายต่างๆอย่างครบวงจร ที่จะมาเปลี่ยนรูปแบบเทคโนโลยีการสื่อสารให้ทุกคนใกล้กันมากกว่าเดิม”

HUAWEI P30 Series Local Launch Event (67)

นายทศพร นิษฐานนท์รองผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทยกล่าวว่า
“สมาร์ทโฟนในปัจจุบันมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะการถ่ายรูปที่ในยุคนี้ใครๆ ก็อยากจะถ่ายรูปและแชร์แก่เพื่อนๆ ในโลกโซเชียล โดย P30 Series ต่อยอดจาก P20 Series ที่ได้รับผลตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม พร้อมที่จะมาฉีกกฏเกณฑ์และสร้างบรรทัดฐานใหม่ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนในทุกรูปแบบ หัวเว่ยเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคจึงมุ่งเน้นวิจัยและพัฒนานวัตกรรมต่อเนื่องอย่างไม่หยุดยั้งโดยมีการคิดค้นและพัฒนาร่วมกับ Leica จนออกมาเป็น LeicaQuad Camera System ออกแบบเซนเซอร์ใหม่ HUAWEI SuperSpectrum, เลนส์SuperZoomและ
กล้องใหม่อย่างHUAWEI ToFที่ทำให้กล้องทำงานร่วมกับ AI แยกแยะและสร้างภาพชัดหลังเบลอได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยตัวเซนเซอร์ใหม่นั้นสามารถรับแสงได้ดีขึ้นร่วมกับระบบกันสั่น OIS และ AIS จนสามารถถ่ายภาพในที่มีแสงน้อยได้อย่างน่าทึ่ง”

 พันธ์สิริ สิริเวชชะพันธ์

HUAWEI P30 Series ประกอบด้วยHUAWEI P30และHUAWEI P30 Proพร้อมที่จะฉีกทุกกฏเกณฑ์เหนือความคาดหมาย การันตีด้วยผลคะแนน DxOMarkสูงที่สุดในขณะนี้ถึง 112คะแนนโดยP30 Pro มาพร้อมLeica Quad Camera Systemประกอบไปด้วยกล้องถ่ายภาพหลักความละเอียด 40 ล้านพิกเซลที่ใช้เซนเซอร์รับแสงรูปแบบใหม่ซึ่งมีขนาดพิกเซลรับแสงที่ใหญ่ขึ้นHUAWEI SuperSpectrumกล้องอัลตราไวด์ความละเอียด 20 ล้านพิกเซล กล้องถ่ายภาพระยะไกลความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องสำหรับการวัดระยะวัตถุด้วยแสง (ToF Camera) รวมไปถึงกล้องหน้าที่พัฒนาไปอีกขั้นบนความละเอียด 32 ล้านพิกเซล พร้อมด้วยนวัตกรรมสุดล้ำจากการทำงานร่วมกันของ HUAWEI AIS, OISและกล้องรูรับแสงกว้าง f/1.6 และเลนส์SuperZoomระบบซูมที่รองรับออพติคัลซูมสูงสุด5 เท่า ไฮบริดซูมสูงสุด10 เท่า และดิจิทัลซูมสูงสุด 50 เท่า ทั้งยังพัฒนาการถ่ายวิดีโอให้ล้ำไปอีกขั้น ให้การถ่ายวิดีโอในที่มืดสวย คมชัด และเพิ่มฟีเจอร์Dual-view Videoที่กล้องสามารถถ่ายวิดีโอได้หลายระยะในเวลาเดียวกัน แถมยังอัดแน่นเต็มประสิทธิภาพด้วยชิปเซ็ทKirin 980ระบบสแกนลายนิ้วมือใต้หน้าจอ(In-Screen Fingerprint)HUAWEI SuperChargeที่ให้กำลังไฟฟ้าได้ถึง 40 วัตต์
สำหรับครั้งนี้พิเศษยิ่งกว่า เสริมทัพด้วยน้องเล็ก HUAWEI P30 Lite สมาร์ทโฟนราคาสุดคุ้ม กล้องหลังสามตัว
เพื่อคนรักเซลฟี่ ประกอบไปด้วยกล้องหลักความละเอียด 24 ล้านพิกเซล กล้องอัลตราไวด์ 8 ล้านพิกเซล และ 2 ล้านพิกเซล สำหรับการสร้างโบเก้ ส่วนกล้องหน้าจัดเต็ม 32 ล้านพิกเซล เอาใจสายเซลฟี่ที่แท้จริง ถ่ายสวยคมชัดทุกองศา บนชิปเซ็ต Kirin 710

ยกทัพเสริม Ecosystem ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วย HUAWEI MateBook 13ขุมพลังจากหน่วยประมวลผลกลาง
Intel® Core™ i7-8565U processorรุ่นที่ 8 และหน่วยประมวลผลกราฟิก NVIDIA® GeForce® MX150
ช่องพัดลมระบายอากาศ HUAWEI Shark Fin Fans 2.0 ที่ ช่วยระบายความร้อนได้ดีขึ้น ใช้หน้าจอแบบ FullView
ที่มีอัตราส่วนการแสดงผลที่ 3:2 มีอัตราส่วนหน้าจอต่อขอบหน้าจอที่ร้อยละ 88 และรองรับการสัมผัสแบบมัลติทัช
สูงสุด 10 จุด ขนาดบางเพียง 14.9 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาเพียง 1.28 กิโลกรัม สามารถส่งไฟล์ได้อย่างรวดเร็วด้วย One-Hop ผสมผสานเทคโนโลยี NFC และ WLAN เพื่อการส่งไฟล์ที่เพียงแค่แนบสมาร์ทโฟนกับบริเวณตัวเครื่องเท่านั้น
HUAWEI WATCH GT Active EditionและElegant Editionสมาร์ทวอทซ์คู่ใจทุกการเคลื่อนไหวที่พัฒนาสายรัดข้อมือแบบใหม่ผลิตจากFluoroelastomerที่มีความทนทานและกระชับข้อมือโดยชูจุดเด่นHUAWEI TruSeen™ 3.0
ที่ไม่ว่าจะเดินวิ่งปั่นจักรยานว่ายน้ำหรือแข่งไตรกีฬาก็มั่นใจได้ว่าทุกการเคลื่อนไหวจะไม่ถูกปล่อยให้คลาดสายตา
หรือแม้แต่เวลาที่นอนหลับด้วยTruSleep™ 2.0 พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้อย่างยาวนานและ HUAWEI Back-Up
ที่เก็บข้อมูลขนาดพกพาความจุมากถึง1TB สามารถทำการส่งไฟล์ข้อมูลและชาร์จไฟแบบเร็วได้ในเวลาเดียวกันด้วยสายเพียงเส้นเดียวใช้งานได้ทั้งสมาร์ทโฟนและโน๊ตบุ้คพกพาง่ายกันฝุ่นและละอองน้ำ เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์และสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

ภายในงานมีแขกรับเชิญมากมาย อาทิ ดีไซน์เนอร์จากแบรนด์สุดร้อนแรงแห่งยุคTube Gallery และHook’s by Prapakasสร้างสรรค์แฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นพิเศษโดยได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของHUAWEI P30 Seriesอย่าง Breathing Crystal และ Auroraโดยมีนางแบบสุดฮ็อตตลอดกาลอย่าง‘ลูกเกด-เมทินี’ มาร่วมเดินแบบในชุดฟินาเล่พร้อมสะกดทุกสายตาของผู้ร่วมงานทั้งการแบ่งปันแรงบันดาลใจและประสบการณ์ในการใช้งานHUAWEI P30 Series
จาก พันธ์สิริสิริเวชชะพันธ์ช่างภาพแฟชั่นชั้นนำและพบกับเคน-ภูภูมิมิ้นต์-ชาลิดาและพีค-ภัทรศยาดารารับเชิญที่มาร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวครั้งนี้อีกด้วย

 

HUAWEI P30 Series เปิดให้พรีออเดอร์ตั้งแต่วันที่ 28 – 8 เมษายนและจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน เป็นต้นไป ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อปร้านตัวแทนจำหน่าย และร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

HUAWEI P30 Pro  ราคา 31,990บาท

HUAWEI P30  21,990 บาท

HUAWEI P30 Lite 10,990 บาท

HUAWEI MateBook 13i5/8GB+256GB ราคา 29,990 บาท

HUAWEI MateBook 13i7/8GB+512GB ราคา 37,990 บาท

HUAWEI WATCH GT Active Editionราคา 5,990 บาท

HUAWEI WATCH GT Elegant Edition ราคา 5,990 บาท

HUAWEI Back-Up ราคา 3,490 บาท

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top