Games

Com2uS แตกไลน์ธุรกิจ Licensing พร้อมปล่อยคลิป Summoners War อนิเมชั่นและฟิกเกอร์!!

01

– Com2uS วางแผนปล่อยภาพยนตร์สั้นแนวอนิเมชั่นจากเนื้อหาของเกม Summoners War ซึ่งเป็นการร่วมมือกับพารท์เนอร์ระดับโลก ซึ่งร่วมถึงการจัดทำฟิกเกอร์จากตัวละครเกมนี้อีกด้วย

– คลิปแนะนำนี้โชว์เนื้อหาของอนิเมชั่นซึ่งอยู่ในขั้นตอนการเตรียมงานและแชร์ช้อมูลที่น่าตื่นเต้นเล็กๆ น้อยๆ ของอนิเมชั่นนี้ในงาน SWC 2018 World Final วันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา

– อีกหนึ่งคลิปที่น่าสนใจคือฟิกเกอร์สุดแบ๋วจาก 4 ตัวละครสุดฮอตของเกม Summoners War ที่ผลิตและจัดจำหน่ายโดย Funko บริษัทที่เชี่ยวชาญด้านนี้ และได้รับการยอมรับทั่วโลก

 

02

ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ (13 ต.ค. 2561) Com2uS ปล่อยคลิปสั้นแนะนำอนิเมชั่นและฟิกเกอร์ที่พัฒนามาจากตัวละครของเกม Summoners War ซึ่งเป็นที่คาดหวังของแฟนเกมทั่วโลก

 

โดยคลิปทั้ง 2 เปิดตัวครั้งแรกที่งานแข่ง of Summoners War World Arena Championship (SWC 2018) ที่จึดขึ้นที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา

 

คลิปเปิดตัวสำหรับ Summoners War อนิเมชั่น(http://hyperurl.co/SWXSBANIM)ว่าด้วยเรื่องการเตรียมการผลิตอนิเมชั่นและคอมมิคในหลากหลายแพลทฟอร์มจาก Skybound Entertainment. อนิเมชั่นและคอมมิคมีแนวทางของเนื้อหาและโลกทัศน์จากเกม Summoners War

03

Catherine Winder, CEO ของ Skybound และ ผู้สร้าง Star Wars: The Clone Wars และ ภาพยนตร์ Angry Birds ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับการผลิตงานออกแบบเวอร์ชวลที่มีความพิเศษไม่เหมือนใครจากต้นฉบับจนมาถึงเวอร์ชั่นของอนิเมชั่นซึ่งทำให้เห็นความเป็นไปได้ที่จะขยายลิขสิทธิ์ไปได้อีกหลากหลายประเภท

 

Robert Kirkman,ผู้ก่อตั้ง Skybound และ ผู้สร้าง The Walking Dead ซีรีย์และ Co-executive Producer ของ Summoners War อนิเมชั่นร่วมกับคุณแคทเทอรีน ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ในคลิปตัวอย่างนี้จะมีการเผยแง่มุมของอนิเมชั่นซึ่งเรานำเอาตัวละคร Summoners War มาสร้างเป็น 3D กราฟฟิก โดยกำหนดเปิดฉายในปี 2019

 

04

และยังมีคลิปตัวอย่างของ ฟิกเกอร์ใหม่ล่าสุดจาก Summoners War (http://hyperurl.co/SWFUNKOTS) ฟิกเกอร์สุดแบ๋วนี้ผลิตและจัดเตรียมจาก Funko (ผู้นำด้านการผลิตและจัดจำหน่ายของเล่นและของที่ระลึกระดับโลก) ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกให้กับแฟนๆ เกม Summoners War ในระหว่างงานแข่ง SWC 2018 ที่เผยให้เห็นฟิกเกอร์จะมีทั้ง 4 แบบได้แก่ Jeanne (พาราดินแสง), Orion (บอลน้ำ), Camilla (วาลคีรี่น้ำ) และ Mav (เพนกวินลม) หลายคนอยากจับจองเป็นเจ้าของกันตั้งแต่แรกเห็น

 

Com2uS กล่าวเพิ่ม “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จากแบรนด์ Summoners War ซึ่งแฟนๆ เกมทั่วโลกรอคอย และ ต่อจากนี้แฟนเกม Summoners War จะได้รับประสบการณ์ในหลากหลายรูปแบบ ที่ไม่ใช่แค่เกมมือถือที่ได้รับความนิยมทั่วโลก แต่เป็นบริบทใหม่ที่พัฒนาร่วมกันกับพันธมิตรระดับโลกมากขึ้น

 

ติดตามรับชมคลิบและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://hyperurl.co/SWexIPPR

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top