Android

HUAWEI nova 3e สมาร์ทโฟนเพื่อการเซลฟี่สวย ราคาเพียง 10,990 บาท! รับฟรีของสมนาคุณรวมมูลค่า 4,980 บาท

HUAWEI nova 3e Launch (3)

หัวเว่ย เปิดตัว“HUAWEI nova 3e” สมาร์ทโฟนเพื่อการเซลฟี่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

เพียง 10,990 บาท! รับฟรีของสมนาคุณรวมมูลค่า 4,980 บาท
สำหรับลูกค้าพรีออเดอร์ในวันที่ 11-23 พ.ค. นี้

กรุงเทพ – 10 พฤษภาคม 2561–หัวเว่ยเปิดตัว‘HUAWEI nova3e’ สมาร์ทโฟนเพื่อการเซลฟี่สวยอย่างเป็นธรรมชาติด้วยกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซลที่มาพร้อมเทคโนโลยี Nude Makeup Algorithmและยังเซลฟี่ได้สวยในที่แสงน้อยด้วยฟีเจอร์ Light Fusion Portraitในดีไซน์ตัวเครื่องด้านหลังสุดพรีเมี่ยม จัดเต็มสเปคตอบโจทย์การใช้งานอย่างจุใจ เปิดตัวในราคามาแรง 10,990 บาท พร้อมมอบของสมนาคุณสุดพิเศษทั้ง ‘HUAWEI Sport Bluetooth Headphones’ มูลค่า 1,990 บาทและ ‘HUAWEI Body Fat Scale’ มูลค่า 2,990 บาท ฟรี!แก่ลูกค้าที่สั่งจองระหว่างวันที่ 11-23 พฤษภาคมนี้

 HUAWEI nova 3e (1)

มร.อิงมาร์ หวาง ผู้อำนวยการ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “การถ่ายภาพเซลฟี่เป็นหนึ่งในเทรนด์การถ่ายที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องทั่วโลก เช่นเดียวกับประเทศไทยที่นิยมถ่ายภาพ
เซลฟี่โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น หัวเว่ยจึงต้องการเติมเต็มสินค้าที่ตอบโจทย์ลูกค้าคนไทยเราจึงเปิดตัว HUAWEI nova 3e สมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายเซลฟี่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ในคอนเซ็ปต์ THE MASTER OF SELFIES”

 HUAWEI nova 3e Launch (3) HUAWEI nova 3e Launch (2)

เซลฟี่สวยเป็นธรรมชาติ คมชัด ด้วยกล้องหน้า 24 ล้านพิกเซล และถ่ายรูปอย่างมีชีวิตชีวาด้วยกล้องหลังคู่

            HUAWEI nova3e มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียด 24 ล้านพิกเซลF2.0 ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี
Nude Make up Algorithm ที่มีระบบ 3D Facial Mappingซึ่งสามารถตรวจจับใบหน้าได้ถึง 96 จุดเพื่อการถ่ายภาพเซลฟี่ที่สวยปัง คมชัดสดใสมีชีวิตชีวาดูเป็นธรรมชาติ ทั้งยังมีฟีเจอร์Light Fusion Portraitและ
Smart Screen Flash แฟลชกล้องหน้าฉลาดล้ำที่สาดแสงตามอุณหภูมิของภาพได้สามารถช่วยให้ถ่ายภาพเซลฟี่ได้สวยแม้ในที่แสงน้อย นอกจากนั้นยังสามารถเพิ่มเอฟเฟคถ่ายภาพพิเศษสุดน่ารักด้วยโหมด AR Lensส่วนกล้องหลังมาพร้อมกล้องหลังคู่16ล้านพิกเซลและ2ล้านพิกเซลเพื่อเพิ่มลูกเล่นสำหรับการถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอที่สามารถปรับแก้ไขจุดโฟกัสปรับระดับชัด-เบลอ หลังการถ่ายได้อีกด้วย

จุใจด้วยหน่วยความจำสูงถึง 128 GB พร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ทั้งแบตเตอรี่ 3,000 mAh และชาร์จเร็วทันใจด้วย Huawei Fast Charge 2.0ในราคาสุดคุ้ม

            HUAWEI nova3e มาพร้อมขุมพลัง Kirin 659 Octa-coreและ RAM 4 GB และ ROM 128 GB เก็บภาพเซลฟี่และข้อมูลได้จุใจ ในระบบปฏิบัติการ Android™ 8.0 และEMUI 8.0 ที่จะทำให้ประสบการณ์การใช้มือถือ ทั้ง เล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลงลื่นไม่มีสะดุด นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวันด้วยแบตเตอรี่ความจุ 3,000 mAhที่มาพร้อมระบบ Huawei Fast Charge 2.0 ทำให้ชาร์จเร็วยิ่งขึ้น

 

 HUAWEI nova 3e Launch (7)

 

ความคมชัดแบบเต็มตาด้วย FullView Display ในดีไซน์สุดพรีเมี่ยมไม่เหมือนใคร     

HUAWEI nova 3e มาพร้อมจอ Huawei FullView 2.0 Display ที่ให้ภาพที่คมชัด สีสันสดใสจอใหญ่สะใจ 5.84 นิ้ว สัดส่วน 19:9 เพื่อการเล่นเกมและรับชมความบันเทิงที่เต็มตา และต่อเนื่องไม่สะดุดกับการรับสายสนทนาระหว่างเล่นเกมได้ พร้อมดีไซน์สุดพรีเมี่ยม ด้วยขอบโลหะและฝาหลังที่ใช้วัสดุจากกระจก เคลือบฟิล์มระดับนาโนถึง 11 ชั้นทำให้ได้สีสุดพิเศษอย่าง Klein Blue สวยงามราวกับแสงสะท้อนในน้ำทะเลลึก พร้อมระบบปลดล็อคด้วยใบหน้าที่มีประสิทธิภาพเทียบเท่าสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์

 

HUAWEI nova3e จะวางจำหน่ายในราคาเพียง 10,990 บาทมีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ Klein Blue, Midnight Blackและ Sakura Pinkลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้ในระหว่างวันที่ 11 – 23 พฤษภาคมนี้ที่ หัวเว่ย แบรนด์ช้อป, ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศและร้านค้าออนไลน์ Lazada และ Shopee โดยลูกค้าที่สั่งจองสินค้าในช่วงเวลาดังกล่าวจะได้รับของสมนาคุณพิเศษ‘HUAWEI Sport Bluetooth Headphones’ มูลค่า 1,990 บาทและ ‘HUAWEI Body Fat Scale’ มูลค่า 2,990 บาท ฟรี!รวมมูลค่าของสมนาคุณทั้งสิ้น 4,980 บาท HUAWEI nova3e จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่
24 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปทั่วประเทศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในงาน Thailand Mobile Expo

Huawei P20 Series POSM Pre-order - Standee_revise

# # #

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top