Uncategorized

เปิดศึกเฟ้นหาสุดยอดซัมมอนเนอร์ที่แข็งแกร่งที่สุดใน ‘Summoners War’ เวิลด์อารีน่า ซีซั่น 4!!!

01

– Com2uS ‘Summoners War’ จัดเนื้อหาการแข่งขันแบบเรียลไทม์ ‘เวิลด์อารีน่า’ ซีซั่น 4 เต็มอิ่มถึง 3 เดือน!
– เปิดการแข่งขันระดับโลก เพื่อตามหาผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก ของรางวัลมากมายที่เตรียมไว้ให้แก่ผู้เข้าร่วม และผู้ชนะอันดับ 1 จะได้ถูกจารึกชื่อในหอเกียรติยศ!
– Com2uS จะยังคงพัฒนาระบบ ‘เวิลด์อารีน่า’ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือเป็นรากฐานของ Summoners War global e-sports

 

บริษัทเกมมือถือยักษ์ใหญ่ Com2uS ภายใต้การบริหารของ ซง บยองจุน (CEO Byeongjun Song, www.com2us.com) ได้ประกาศปล่อยอัพเดทใหม่สำหรับ ‘เวิลด์อารีน่า’ ซีซั่น 4 คอนเทนท์ PvP แบบเรียลไทม์ ของ Summoners War: Sky Arena (หรือ Summoners War) ให้เข้าลุยพร้อมกันทุกประเทศ ในวันที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมานี้

‘เวิลด์อารีน่า’นั้น คือระบบการต่อสู้ที่ผู้เล่น ‘Summoners War’ จากทั่วโลกจะมาแข่งขันกัน 1:1 แบบเรียลไทม์ภายในเกมเพื่อเฟ้นหาผู้ชนะ จนถึงตอนนี้ ได้มีการจัดแข่งขันถึง 3 ซีซั่นด้วยกัน หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากซีซั่นแรกที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนมีนาคม 2017 ทำให้เทศกาลการแข่งขัน global e-sports ‘Summoners War เวิลด์อารีน่า แชมเปี้ยนชิพ 2017’ ที่จัดขึ้น มีผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกเข้าร่วมกันอย่างล้นหลาม ทำให้ได้รับความสำเร็จอย่างสวยงาม

เวิลด์อารีน่าซีซั่น 4 ซึ่งเป็นเวิลด์อารีน่าซีซีซั่นแรกของปี 2018 นี้ มีกำหนดการจะจัดเป็นเวลา 3 เดือน จนถึงเดือนเมษายน เมื่อซีซั่นสิ้นสุดลง ผู้ชนะอันดับ 1 จะได้รับเกียรติอันสูงสุดด้วยการจารึกชื่อไว้ในหอเกียรติยศ พร้อมกับรับรูปปั้น “ตำนานแห่งอารีน่า” ซึ่งจะมอบให้แก่ผู้เล่นเพียง 1 คนต่อซีซั่นเท่านั้น

และโดยเฉพาะ ซีซั่น 4 นี้ มีแผนจะเพิ่มของรางวัลใหม่ๆ เพื่อดึงดูดให้ผู้เล่นเข้ามามีส่วนร่วมและเพิ่มความสนุกสนานให้มากยิ่งขึ้น เช่น แปลงร่างดาร์คคิงนักรบแพนด้า, ไอเท็มแปลงร่าง ที่สามารถนำมาเสริมและตกแต่งมอนสเตอร์ ให้ดูอลังการงานสร้างมากขึ้น ไอเท็มพาหนะของเอลเลีย และไอเท็มอื่นๆ สิทธิประโยชน์เหล่านี้ ผู้เล่นจะสามารถรับได้เฉพาะจากในเวิลด์อารีน่า ซีซั่นนี้เท่านั้น โดยของรางวัลจะหลากหลายมากขึ้นและแตกต่างจากซีซั่นเดิมที่มีอยู่ก่อนแน่นอน

ยิ่งไปกว่านั้น Com2uS ยังได้ปรับปรุงระบบเกมเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้เล่น โดยเพิ่มฟีเจอร์เครื่องหมายโจมตีในสงครามแห่งการยึดครอง และเพิ่มการแปลงร่างมอนสเตอร์ถึง 5 แบบ ลงไปพร้อมกับการอัพเดท ‘Summoners War’ เวิลด์อารีน่า ซีซั่น 4 ในครั้งนี้อีกด้วย

Com2uS ยังได้กล่าวเพิ่มเติมว่า “”ในซีซั่น 4 ครั้งนี้ ผู้เล่นจะต้องเพลิดเพลินกับของรางวัลที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเมื่อดูจากผลของการแข่งขัน”” และกล่าวทิ้งท้ายว่า “”จะยังคงดำเนินการพัฒนาระบบ‘เวิลด์อารีน่า’ต่อไปเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับผู้เล่นผ่านเนื้อหาการต่อสู้แบบเรียลไทม์นี้””

ผู้เล่นสามารถเข้าดูข้อมูลการอัพเดทในครั้งนี้และรายละเอียดเกี่ยวกับเกมเพิ่มเติมได้ผ่านทางเพจ Facebook Summoners War Official (http://hyperurl.co/SWWA419012018)

 

01

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top