PR

“สนุกดอทคอม” ผนึก “แบไต๋” เสริมแกร่งแพลตฟอร์มแชร์คอนเทนต์ข่าว

ARR_8063

สนุกดอทคอม เว็บไซต์ให้บริการข้อมูลข่าวสารและสาระบันเทิงชั้นนำของประเทศไทยบริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือกับ www.beartai.com เว็บไซต์ข้อมูลข่าวสารด้านเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์ของชาวไทยบริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด ขยายศักยภาพ “Sanook!HitechPoweredbyBeartai” (http://hitech.sanook.com) โดยแชร์ สร้างคอนเทนต์ และเพิ่มพื้นที่สำหรับเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีให้มากขึ้น ตั้งเป้าเผยแพร่คอนเทนต์คุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญด้านข่าวไอทีถึงผู้ใช้งาน Sanook! กว่า 36 ล้านคน

 

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัดเผยว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นการช่วยสร้างคลังความรู้ทางด้านนวัตกรรม เทคโนโลยีและไอทีซึ่งจะช่วยขับเคลื่อนศักยภาพของ News Portal Platform ให้มีคุณภาพและสามารถเข้าถึงผู้ใช้งานจำนวนมากได้ดียิ่งขึ้น โดยเทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) ตระหนักดีว่าเทคโนโลยีมีบทบาทกับชีวิตประจำวันในทุกๆ มิติ ทั้งเรื่องของการใช้ชีวิต การทำงาน การหารายได้ และการพัฒนาตนเอง ซึ่งเว็บไซต์ Sanook!เข้าถึงประชาชนในกลุ่มที่หลากหลาย ดังนั้นการเพิ่มเนื้อหาที่จะมาทำให้คนเข้าใจเทคโนโลยี และนำไปประยุกต์ใช้ให้ตรงกับความต้องการ ให้เกิดประโยชน์ต่อตัวเอง สังคม และประเทศ เป็นสิ่งที่เราเล็งเห็น จึงเกิดความร่วมมือ Sanook! Hitech Powered by Beartaiโดยหมวดใหม่ที่คนอ่านเว็บ Sanook!อาจจะยังไม่คุ้นเคย คือ เรื่องของแวดวงสตาร์ทอัพ ซึ่งเทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) ยินดีเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างชุมชนธุรกิจสตาร์ทอัพให้มีศักยภาพและสนับสนุนสตาร์ทอัพหน้าใหม่”

 

นายพงศ์สุข หิรัญพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โชว์ไร้ขีด จำกัด กล่าวว่า “จากจำนวนผู้ใช้งานเว็บไซต์ Sanook! กว่า 36 ล้านคนต่อเดือน จะช่วยให้คอนเทนต์คุณภาพของแบไต๋ได้รับการเสพและกระจายความรู้ไปได้ในวงกว้าง เรามุ่งมั่นผลิตข่าวสารและคอนเทนต์เชิงวิเคราะห์ที่หลากหลายและลึกยิ่งขึ้น ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 20 คน ผ่านการเขียนสไตล์ใหม่ที่จะทำให้การเสพข่าวเทคโนโลยีเป็นเรื่องง่าย และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยได้ดียิ่งขึ้น ความพิเศษคือเราจะเพิ่มเนื้อหาที่เกี่ยวกับสตาร์ทอัพในรูปแบบสกู๊ปและสัมภาษณ์สดผ่านทางเครือข่ายสื่อของเทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) โดยผู้ใช้งานรวมถึงสถาบันการศึกษาจะสามารถเข้าถึงข้อมูลความสำเร็จธุรกิจสตาร์ทอัพ เพื่อเป็นแนวทางในการผลักดันและส่งเสริมธุรกิจสตาร์ทอัพให้เป็นที่รู้จักแพร่หลายยิ่งขึ้น”

 

Sanook! Hitech Powered by Beartai (http://hitech.sanook.com) แบ่งหมวดหมู่ความน่าสนใจของเนื้อหาออกเป็น Tech Update, Review & Spec, Scoop & How to, Video, Enterprise Guide, และ Webboardซึ่งได้เพิ่มหมวดใหม่อย่าง Beartai Recommend เพื่อช่วยคัดกรองคอนเทนต์ที่น่าสนใจ และตรงกับความต้องการของคนไทยยิ่งขึ้น โดยแหล่งที่มาของเนื้อหาจะมาจากข่าวจากทีมงานที่ลงพื้นที่ การสัมภาษณ์ บทความพิเศษ ข่าวแปลจากต่างประเทศ และการรีวิวผลิตภัณฑ์และบริการ

 

ARR_8079

ARR_8131

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top